Chiến dịch: “Lời nói – Gói vàng” tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng

Chiến dịch: “Lời nói – Gói vàng” được phát động từ ngày 19/04/2023 và bắt đầu nhận Video dự thi từ ngày 25/04/2023 – 20/05/2023 trên toàn bộ hệ thống Khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh. Đây không chỉ là sân chơi cho các Khách sạn thành viên cùng nhau tranh tài, mà còn là cơ hội để mỗi CBNV học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng nghiệp vụ, chuẩn mực giao tiếp và cách xử lý tình huống, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận về gần 60 tác phẩm dự thi của các Khách sạn. Ban Giám khảo đã có khoảng thời gian làm việc rất căng thẳng và nghiêm túc để chọn ra những đơn vị xuất sắc nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí về: Nội dung, hình thức và ý nghĩa.

Qua nhiều vòng đánh giá, video dự thi của Tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã xuất sắc giành vị trí Quán quân với 9,25/10 điểm. Á Quân thuộc về 2 Khách sạn: Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng (9 điểm) và Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La (8,25 điểm). Ở vị trí thứ 3 là các Khách sạn: Mường Thanh Luxury Lạng Sơn (8 điểm), Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn (8 điểm) và Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane (7.75 điểm)

Tập đoàn Mường Thanh hy vọng thông qua cuộc thi, mỗi CBNV sẽ có thể nhìn nhận lại mình, chau chuốt hơn trong ngôn từ để nâng cao giá trị bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ nơi mình làm việc và góp phần duy trì, nâng cao giá trị thương hiệu của Tập đoàn Mường Thanh.

Cảm ơn những tác phẩm của tất cả các Đơn vị thành viên đã tham dự cuộc thi, mỗi tác phẩm đều là những kiến thức vô cùng bổ ích cho CBNV và làm giàu thêm kiến thức ứng xử trước mọi tình huống phát sinh trong công việc. Và một lần nữa, Nhà Mường xin chúc mừng các đơn vị đã giành giải trong Chiến dịch.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục