Chủ tịch Lê Thanh Thản nhận bằng cử nhân Thực hành của trường Đại học Kỷ lục Thế giới

Với những thành tựu đạt được trong suốt sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn Mường Thanh, cùng những đóng góp tích cực cho xã hội, Chủ tịch Lê Thanh Thản đã vinh dự được trường Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) trao bằng cử nhân Thực hành.

Sáng 26/4, tại Tp.HCM, trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 37, trường Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) đã trao bằng cử nhân Thực hành cho Chủ tịch Lê Thanh Thản. Đây là bằng cử nhân được đề cử bởi khoa Thực hành và thực chứng kết quả, sau khi trải qua quy trình 7 bước thẩm định chặt chẽ.

Là một con người ham học hỏi, Chủ tịch Lê Thanh Thản luôn nỗ lực trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt kiến thức từ thực tế để ứng dụng vào công việc điều hành tập đoàn. Bản thân ông từng nói: “Trên đời này, không phải ai sinh ra cũng giỏi ngay được. Chúng ta biết nhiều điều, nhưng cũng có nhiều điều chưa biết và cái gì chưa biết thì phải học”. Bằng cử nhận Thực hành nhận được lần này một lần nữa chứng minh khao khát học tập, luôn cố gắng phát triển bản thân của Chủ tịch Lê Thanh Thản.

IMG_20190426_135601

Chủ tịch Lê Thanh Thản nhận bằng cử nhân Thực hành của trường Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU).

Là người sáng lập Tập đoàn Mường Thanh, cuộc đời của Chủ tịch Lê Thanh Thản cũng chính là quá trình phát triển của tập đoàn từ khi còn là doanh nghiệp nhỏ hoạt động giới hạn trong tỉnh Lai Châu – Điện Biên. Đến nay, Mường Thanh đã phát triển trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với 2 lĩnh vực cốt lõi, gồm: Bất động sản và Khách sạn. Qua đó tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 CBNV tại nhiều tỉnh/ thành phố trên cả nước.

Trong lĩnh vực Bất động sản, Mường Thanh là một trong những đơn vị đi đầu trong phân khúc nhà ở giá bình dân với hàng loạt dự án tại Hà Nội, như khu đô Linh Đàm, khu đô thị Đại Thanh, khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ. Mới đây nhất, khu đô thị Thanh Hà (Hà Nội) với diện tích 400 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ 30 – 40% đã nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất” tại lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Trong lĩnh vực Khách sạn, Tạp đoàn Mường Thanh hiện sở hữu chuỗi Khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với hệ thống 60 Khách sạn và dự án Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 – 4 – 5 sao quốc tế, có mặt ở hầu hết trên khắp đất nước Việt Nam và tại thủ đô nước bạn Lào. Hiện, tổng lượng phòng hệ thống khách sạn Mường Thanh cung cấp cho thị trường chiếm 10% tổng lượng phòng lưu trú cả nước (11.000 phòng nghỉ tiêu chuẩn). Mỗi năm đều có những khách sạn mới ra đời không chỉ ở các địa điểm du lịch nổi tiếng mà cả tại những địa phương khác, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tại phân khúc trung và cao cấp khác nhau.

Cũng trong lĩnh vực khách sạn, Mường Thanh là một trong số ít đơn vị sẵn sàng đầu tư xây dựng khách sạn tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, ngành du lịch chưa phát triển như Lai Châu, Tuyên Quang, Nghệ An… Từ đó góp phần giúp các tỉnh này phát triển kinh tế du lịch và nguồn nhân lực du lịch chất lượng.


World Records University – WRU hay còn gọi là Viện Đại học Kỷ lục Thế giới là một tổ chức có đăng ký giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Ấn Độ là chính, văn phòng liên lạc đặt tại Vương quốc Anh, có đăng ký bản quyền (Copyright Witness) tại Vương quốc Anh. Đây là một tổ chức ra đời hoạt động với sự liên kết và hợp lực với các tổ chức kỷ lục các quốc gia trên thế giới ban đầu như Tổ chức Kỷ lục Châu Á, Tổ chức Kỷ lục Đông Dương,Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, Tổ chức Kỷ lục Nepal, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, .v..v…

Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) không phải là trường đại học hàn lâm bình thường nhằm đào tạo sinh viên, các nghiên cứu sinh về các lĩnh vực khác nhau, có phân khoa đào tạo như trên thế giới hiện nay mà hoạt động theo mô hình đặc thù tinh gọn như một Viện tư liệu và nghiên cứu tổng hợp về những giá trị sáng tạo và nội dung kỷ lục của cộng đồng kỷ lục gia trên thế giới, hoạt động ngoài hệ thống hàn lâm, chuyên tìm kiếm giá trị các kỷ lục, lưu giữ các chất xám, vinh danh các kỷ lục gia có đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, quảng bá tất cả các giá trị nội dung về kỷ lục trên toàn thế giới.


Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục