Chủ tịch Lê Thanh Thản tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Chủ tịch Lê Thanh Thản cùng ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thành cổ Quảng Trị và nghĩa trang quốc gia Trường Sơn.

Chiều 1/3/2019, trong chuyến công tác đầu năm, chủ tịch Lê Thanh Thản cùng ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị đã đến viếng và dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị và nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn. Trước anh linh của các liệt sĩ, đoàn bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn và Đền ơn đáp nghĩa với thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sống trong hòa bình, được cất tiếng hát ca, người Mường Thanh sẽ không quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đượm mồ hôi, xương máu của cha ông, xin nguyện sống xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ cha anh.

Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, dòng chảy thời gian đã gấp trang sử hào hùng vào quá khứ. Song vẫn còn đó những vết hằn không thể xóa, vẫn còn đó những mất mát đau thương không gì bù đắp được… Trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển địa phương, cùng với những chiến lược phát triển kinh tếvà văn hoá xã hội, người Mường Thanh luôn ghi nhớ và phát huy  đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh Chủ tịch cùng CBNV khách sạn đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại thành cổ Quảng Trị và nghĩa trang quốc gia Trường Sơn.

IMG_1738

IMG_1748

IMG_1759

IMG_1783

IMG_1810

Thùy Linh – Mường Thanh Grand Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục