Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đón sinh nhật tuổi thứ 10

Tối ngày 19/05/2023 vừa qua, tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đã hân hoan tổ chức sự kiện mừng sinh nhật tuổi lên 10 của Khách sạn với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Được đưa vào hoạt động từ tháng 5 năm 2013, khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam là khách sạn 5 sao duy nhất tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với thiết kế hiện đại gồm 33 tầng, 425 phòng nghỉ. Mường Thanh Luxury Sông Lam được đầu tư đồng bộ, đẳng cấp, kiến trúc độc đáo từ sự kết hợp lối thiết kế cổ điển và hiện đại, trang thiết bị cao cấp cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề tạo nên phong cách độc đáo riêng của một khách sạn đẳng cấp 5 sao trong lòng thành phố Vinh tuyệt đẹp.

Trong thời gian qua, Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Khách sạn đã luôn cố gắng vươn lên và khẳng định một lần nữa ý nghĩa và sứ mệnh của mình. Ngày hôm nay, trên con đường mang lại sự hài lòng và chất lượng cao nhất đến khách hàng, Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đã tròn 10 năm tuổi. Mười năm– thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để góp phần tạo nên nên thương hiệu Mường Thanh và vị thế riêng của Tập đoàn trên toàn quốc cũng cùng với việc nhân được sự tin tưởng, ưu ái của quý khách trên toàn thế giới, của những đối tác, các công ty du lịch lữ hành và những trang quảng cáo mạng.

Để kỉ niệm và ghi nhớ chặng đường đó, nhân ngày thành lập khách sạn – ngày 19 tháng 5 năm 2013 – Nhà Mường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý khách và những đơn vị, công ty đã gắn bó với khách sạn trong thời gian qua. Đặc biệt, Nhà Mường cũng xin gửi lời tri ân đến những thành viên đã góp phần tạo nên sự thành công của khách sạn hôm nay.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đang nỗ lực hoàn thiện và đặt ra nhiều mục tiêu cao hơn trong thời gian sắp tới để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cho tất cả du khách. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của tất cả mọi người đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. Và chúng tôi mong rằng Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam vẫn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách và các đối tác.

Chúc mừng Sinh nhật 10 tuổi của Mường Thanh Luxury Sông Lam!

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục