Chúc mừng sinh nhật tuổi 11 Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh

Được thành lập từ ngày 15/10/2012, sau 11 năm đi vào hoạt động, VPTĐ Mường Thanh đã phát triển mạnh mẽ với hơn 100 nhân sự, nâng phạm vi quản lý từ 10 lên đến 60 Khách sạn thành viên như hiện nay. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn và thử thách, VPTĐ Mường Thanh đã làm tốt sứ mệnh cánh chim đầu đàn của mình, định hướng và đào tạo cho CBNV các đơn vị thành viên đạt được những thành công nhất định.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 11 VPTĐ

11 năm hoạt đông là 11 năm Ban lãnh đạo VPTĐ Mường Thanh cùng tất cả đội ngũ CBNV không ngừng nỗ lực làm việc, cống hiến và sáng tạo hết mình với các đơn vị thành viên cùng phương châm mục tiêu nào cũng đạt được, khó khăn nào cũng vượt qua. Những cuộc họp trực tuyến với các đơn vị thành viên diễn ra với tần suất dày đặc, những chuyến công tác liên tục từ Bắc chí Nam đến các địa phương bất chấp khoảng cách địa lý hay thời tiết cực đoan… chính là những minh chứng rõ nét nhất sự sát sao, đồng hành của các CBNV VPTĐ đối với các đơn vị thành viên.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hùng đào tạo tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Không những thế, thời gian qua VPTĐ cũng quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của CBNV thông qua các chương trình như Ngôi sao Mường Thanh, Chân dung Nhà Mường, Sáng kiến Mường Thanh, đồng thời tổ chức các cuộc thi như viết về gia đình, cuộc thi ảnh, cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí dành cho con em CBNV với hang ngàn món quà ý nghĩa đã được trao tặng. Cao cả hơn hết là hiện thực hóa mong muốn,sẻ chia khó khăn cùng CBNV thông qua quỹ nhân đạo Mường Thanh.

Chủ nhân của các Giải thưởng Cuộc thi: Tìm kiếm tài năng nhí – Mường Thanh Kids Got Talent

11 năm – chặng đường viết lên niềm tự hào của người Nhà Mường với vô vàn những giải thưởng danh giá như: Thương hiệu khách sạn hàng đầu Châu Á do World Travel Award bình chọn, Giải thưởng Nhà Điều hành khách sạn Xuất Sắc 2019 do tạp chí Wanderlustips bình chọn & trao tặng và mỗi năm các Khách sạn của Tập đoàn đều nhận được nhiều giải thưởng cho các Tạp chí du lịch, Sở du lịch Thành phố trao tặng,…

Đặc biệt trong năm vừa qua nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức thành công Hành trình xuyên Việt và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập Kỷ lục Việt Nam với Nội dung: “Hành trình xuyên Việt bằng ô tô qua 48 tỉnh/thành có số lượng cán bộ, nhân viên tham gia nhiều nhất, góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam”. Cũng trong dịp mừng sinh nhật tuổi 30 của Tập đoàn, Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam cũng chính thức trao tặng bằng xác lập Niên lịch và Thành tựu 30 năm thành lập và hoạt động (06/11/1992 – 06/11/2022) đến Tập đoàn Mường Thanh.

Bước sang tuổi mới, nhiều thành công và nhiệm vụ mới, VPTĐ Mường Thanh sẽ ngày càng nỗ lực góp sức xây dựng tập đoàn Mường Thanh lớn mạnh, không chỉ hoàn thiện quy trình, quy chuẩn để hệ thống hóa giúp 60 khách sạn vận hành theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế đồng bộ, mà còn luôn chú ý công tác đào tạo thế hệ nhân sự kế cận cho từng cấp bậc và chuyên ngành cụ thể để luôn đáp ứng những mục tiêu phát triển của tập đoàn. trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 11 Văn phòng Tập đoàn!

 Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục