Công bố giải thưởng cuộc thi vẽ tranh ‘Tết Trung thu trong mắt con’

Sau một thời gian chấm điểm nghiêm túc và công tâm, BTC cuộc thi vẽ tranh “Tết Trung thu trong mắt con” đã tìm ra 12 tác phẩm đoạt giải.

Với chủ đề “Tết Trung thu trong mắt con”, các họa sĩ nhí đã cho bố mẹ và ban tổ chức bất ngờ trước những thông điệp đáng yêu về ngày lễ Tết Trung thu qua những nét vẽ ngộ nghĩnh. Tranh được vẽ trên khổ giấy tự do, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu, sơn dầu, xé dán…

BTC cuộc thi đã nhận được 62 tác phẩm dự thi của các con CBNV Mường Thanh trên mọi miền tổ quốc. Ngoài tranh vẽ, các họa sĩ nhí còn gửi gắm thông điệp gia đình qua thư viết tay. Hay có bé sáng tạo bức tranh bằng cách xé dán bức tranh của mình.

Sau khi được đăng tải trên Website nhamuong.com, các bức tranh dự thi đã thu hút nhiều lượt bình chọn và nhận xét tích cực từ CBNV đang công tác tại các đơn vị trên khắp cả nước. Sau một thời gian chấm điểm nghiêm túc và công tâm, BTC cuộc thi vẽ tranh “Tết Trung thu trong mắt con” đã tìm ra 12 trong 62 tác phẩm dự thi đoạt giải. Đặc biệt, đơn vị Mường Thanh Grand Xa La “bội thu” giải với 3 tác phẩm đoạt giải ở 3 lứa tuổi.

Kết quả cuộc thi vẽ tranh “Tết trung thu trong mắt con”.

Một số tác phẩm đoạt giải:

Tác phẩm “Chúng em rước hội đêm rằm” của tác giả Quang Minh, con phụ huynh Nguyễn Thái Thụy – Mường Thanh Grand Xa La.

Tác phẩm “Ước mong của con” của tác giả Đan Chi, con mẹ Phùng Thị Hiền – Mường Thanh Grand Thanh Hóa.

Tác phẩm “Lời chúc đêm trung thu” của tác giả Nguyễn Thu Huyền, con mẹ Hoàng Thị Thu – Mường Thanh Grand Xa La.

Tác phẩm “Ước mong cùng ba múa lân đêm trung thu” của tác giả Cao Hải Đăng, con mẹ Lê Thị Huyền – Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Tác phẩm “Niềm vui Trung thu trong con là…” của tác giả Lê Trí Dũng , con mẹ Nguyễn Thị Thanh – Mường Thanh Grand Xa La.

Tác phẩm “Đối với con hạnh phúc đêm Trung thu là …” của tác giả: Nguyễn Lê Thảo Nhi, con bố Nguyễn Tấn Trung – Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Tác phẩm “Ngắm trăng cùng mẹ” của tác giả Phạm Thanh Tâm, con mẹ Trần Thị Thanh Xuân – Mường Thanh Luxury Nha Trang Centre.

Tác phẩm “Trung thu đoàn tụ” của tác giả Trần Lê Hiền Trang, phụ huynh Trần Phi Duyên – Mường Thanh Luxury Nha Trang Centre.

Tác phẩm “Ngày ánh trăng đẹp nhất” của tác giả Phạm Minh Quân, con mẹ Nguyễn Thị Thu – Mường Thanh Cửa Lò.

Tác phẩm “Trung thu của bé” của tác giả Hoàng Trương Trà My, con bố Hoàng Vĩnh Bảo
– Mường Thanh Luxury Khánh Hòa.

Tác phẩm “Kỷ niệm trung thu của em” của tác giả Nguyễn Bảo Châu, con mẹ Nguyễn Thị Huân – Mường Thanh Thanh Niên Vinh.

Tác phẩm “Trung thu quê em” của tác giả: Hoàng Trương Tuấn Anh, con bố Hoàng Vĩnh Bảo – Mường Thanh Luxury Khánh Hòa.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tết Trung thu 2019, Bộ phận TTNB của Tập đoàn phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho các em nhỏ là con của CBNV đang công tác tại các đơn vị thành viên. Các em nhỏ được chia thành ba nhóm, từ 3 – dưới 6 tuổi, từ 6 – dưới 9 tuổi và từ 9 – 14 tuổi. Với chủ đề “Tết Trung thu trong mắt con”, các họa sĩ nhí ở ba nhóm tuổi đã thể hiện tình cảm suy nghĩ và ước mơ của các con về ngày lễ Tết Trung thu – Tết của tình thân. Trị giá mỗi giải thưởng như sau: Giải Sáng tạo trị giá 1.000.000; Giải Ấn tượng trị giá 1.000.000; Giải bức tranh có lời bình ấn tượng nhất trị giá 700.000 đồng; Giải được bình chọn nhiều nhất trị giá 500.000đ.

Hạnh San

Tin cùng chuyên mục