Cùng Mường Thanh chung tay tiết kiệm điện thành thói quen

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Nhà Mường trường kêu gọi các Khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 – 21h30 thứ 7 ngày 25-3.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên phát động với chủ đề “The Biggest Hour for Earth” –“Thời khắc quan trọng cho Trái đất”. Thông điệp nhằm nhấn mạnh đây là thời điểm chúng ta cần thay đổi, thúc đẩy mạnh mẽ hơn để đảm bảo các mục tiêu toàn cầu về đa dạng sinh học, hướng tới phục hồi thiên nhiên và đa dạng sinh học trong thập kỷ này, chống lại tình trạng suy giảm môi trường sống.

Và để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Nhà Mường đã kêu gọi các Khách sạn thành viên của Tập đoàn tắt các thiết bị điện không cần thiết vào khung giờ 20h30 – 21h30, thứ 7 ngày 25/3/2023.

Riêng tại Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh, Cán bộ nhân viên sẽ có thêm một hành động là tắt điều hòa, mở cửa sổ gió trời 1 tiếng từ 9h đến 10h sáng ngày 25/3 để tiết kiệm điện.

Qua các hành động thiết thực đó, Nhà Mường hy vọng sẽ lan tỏa được lối sống xanh, lành mạnh. Hãy cùng “Mường Thanh chung tay tiết kiện điện thành thói quen” để lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả cộng đồng.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục