Cùng Mường Thanh đón mùa Trung thu ý nghĩa với các em nhỏ vùng cao

Với mong muốn mang tới cho các em nhỏ vùng cao không khí tươi vui, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương của ngày Tết Trung Thu, vào ngày 20/09/2023, Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh phối hợp cùng Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng đã tổ chức Chương trình từ thiện tại điểm trường trung tâm xã Cần Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Thông qua chương trình, Tập đoàn Mường Thanh đã trao tặng nhà trường 02 bộ máy chiếu, màn chiếu và laptop cùng 20 phần thưởng khuyến học dành tặng những bạn học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, 400 suất quà bao gồm vở và đồ dùng học tập cũng được trao tặng đến tất cả các em học sinh thuộc điểm trường trung tâm thị xã Cần Nông.

Bên cạnh những phần quà vô cùng ý nghĩa được dành tặng, các em học sinh ở đây còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn Thanh Niên Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng, được phá cỗ rước đèn và đặc biệt hơn cả, đối với các em có lẽ là lần đầu tiên được xem phim trên màn hình lớn và rõ nét đến vậy. Bộ quà tặng không chỉ để chiếu những bộ phim mà còn giúp các thầy cô giáo có những bài giảng hay, hấp dẫn và sinh động, để các em học sinh được tiếp cận với công nghệ. Đặc biệt hơn, đây còn là phương tiện cho các bạn du lịch qua màn ảnh rộng, ngắm nhìn thế giới bên ngoài để thêm hào hứng với việc đến trường, thêm những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Chương trình từ thiện “Vui hội Trăng Rằm – Mang rạp chiếu phim lên núi” là một trong chuỗi những hoạt động hướng tới ngày Tết Trung Thu của Tập đoàn Mường Thanh. Ban Lãnh đạo cũng như các CBNV Tập đoàn luôn đặc biệt quan tâm tới sự phát triển của các em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước. Mong rằng các em sẽ luôn cố gắng học tập, phát huy năng khiếu, nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp và trở thành những người có ích cho xã hội. Tập đoàn Mường Thanh hy vọng có thể cùng đồng hành với các em trên hành trình đó.

Tin cùng chuyên mục