Cuộc thi ảnh “Nơi tôi làm việc” nhận về hàng trăm bức ảnh ý nghĩa

Từ ngày 27/4/2023 đến ngày 20/5/2023, cuộc thi ảnh “Nơi tôi làm việc” đã được phát động và nhận về hàng trăm bức ảnh ý nghĩa từ các CBNV của 60 Khách sạn thành viên và VPTĐ Mường Thanh gửi về. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một thông điệp thú vị về tình yêu, sự nhiệt huyết mà những con người Mường Thanh dành cho công việc.

Các CBNV bộ phận buồng Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông viết:

” Việc nước ,việc nhà vẹn toàn

Nắng mưa nhọc nhằn, vẫn tươi duyên”

Câu hát ấy rất hay, rất thơ về nét đẹp của người phụ nữ trong lao động.

Bộ phận Housekeeping Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông tham dự cuộc thi ” Nơi tôi làm việc” là hình ảnh quen thuộc mỗi ngày. Chị em chịu thương chịu khó, không quản ngại bất cứ việc gì, tiếp nhận công việc luôn trong tâm thế sẵn sàng. Sáng dọn phòng, chiều đi Nhà Giặt. Công việc đã thôi thúc chị em sự nhanh nhẹn. Chị cẩn thận sắp xếp từng chiếc khăn bông, nhẹ nhàng luồn thủ công khâu vá. Những chiếc vỏ gối, vỏ chăn lại trở nên nguyên vẹn, sạch đẹp. Tất cả các loại đồ vải được chị em chăm chút, từng đường ly, mũi chỉ phăng phiu, thơm mềm. Đem đến cho khách hàng giấc ngủ ngon, sự thoải mái , niềm tin tưởng, sau những chuyến nghỉ dưỡng tại Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông.

Đây là bức ảnh rất chân thực, gần gũi phản ánh công việc thầm lặng của các chiến binh Housekeeping . Những giờ khắc lao động, có vất vả khó nhọc, có ướt đẫm mồ hôi, nhưng chị em vẫn hăng say mệt mài làm việc, và nụ cười tươi xinh đã xoá đi tất cả mệt nhọc. Tinh thần Mường Thanh trong tôi đưa chị em gắn kết bền vững !

Ảnh dự thi của Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng tham gia Cuộc thi với thông điệp: “Gia đình Mường Thanh nơi giúp chúng tôi có thể được gặp gỡ và đồng hành cùng nhau. Tuy Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng mới hoạt động được một thời gian ngắn nhưng trong trái tim mỗi chúng tôi đều đầy ắp kỷ niệm với bao cung bậc cảm xúc. Cảm ơn những anh chị em đồng nghiệp luôn kề vai sát cánh. Cảm ơn Ban giám đốc luôn tận tình chăm lo cho từng Cán bộ nhân viên. Tự hào là Người Mường Thanh! Mọi vấn đề đều sẽ trở thành cơ hội nếu có những đồng nghiệp tuyệt vời cùng nhau cố gắng.”

Ảnh dự thi của Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng 

Cùng chung cảm xúc đó, chị Lâm Kiều Oanh-Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai chia sẻ: “Tôi – Nhân viên Kinh doanh tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai là người:

HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG và TỰ HÀO

Tôi HẠNH PHÚC vì có ai đó từng nói: “Hạnh phúc là khi ta có một việc gì đó để làm, có điều gì đó để hy vọng và có ai đó để yêu thương”. Hiện tại, Tôi đang có một công việc yêu thích tại khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai để làm, có rất nhiều những người đồng nghiệp thân yêu của Tôi để yêu thương và chắc chắn có một niềm hy vọng rất lớn là Tôi sẽ tiếp tục được gắn bó, cống hiến và phát triển tại ngôi nhà Mường Thanh trên mảnh đất quê hương Hoàng Mai.
Tôi THÀNH CÔNG bởi Tôi cũng đã từng nghe “ Đến với nhau là một sự khởi đầu, giữ được nhau là sự tiến triển, làm việc cùng nhau là sự thành công” , những đồng nghiệp của Tôi, chúng tôi không chỉ có thể làm việc được cùng nhau, mà còn có thể chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống, trong công việc. Mỗi khi có khó khăn hay áp lực Tôi đều nhận được những ánh mắt, nụ cười và những lời khuyên chân thành đến từ đồng nghiệp làm cho Tôi thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.Và sự HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG đó khiến cho Tôi luôn cảm thấy TỰ HÀO về nơi tôi làm việc, TỰ HÀO là người Mường Thanh.”

Còn hàng trăm bức ảnh với những thông điệp được viết bằng cả trái tim của mỗi con người Nhà Mường. Cổng bình chọn cho Cuộc thi đã chính thức mở từ ngày 20/05/2023, hãy nhanh tay bình chọn cho bức ảnh mà bạn yêu thích tại Fanpage Nhà Mường.

 Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục