Cuộc thi ảnh Power Woman bước vào chặng nước rút

Sau hơn một tuần phát động, BTC cuộc thi ảnh Power Woman với chủ đề hướng tới hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực đã nhận được nhiều ảnh dự thi chất lượng, mang thông điệp ý nghĩa. 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bộ phận TTNB của Tập đoàn phát động cuộc thi ảnh dành cho nữ CBNV đang công tác tại các đơn vị thành viên nhằm tôn vinh nét đẹp quyến rũ và đầy “quyền lực” của chị em Mường Thanh. Với chủ đề Power Woman, BTC mong muốn hướng đến hình ảnh người phụ nữ đang thể hiện vai trò dẫn dắt, lãnh đạo, hay vai trò “làm chủ” tại nơi làm việc, tại nhà, hay trong bếp…

Sau khi được đăng tải trên Fanpage Nhà Mường, ảnh dự thi đã thu hút nhiều lượt bình chọn và nhận xét tích cực từ CBNV đang công tác tại các đơn vị trên khắp cả nước. Ở chặng nước rút khi chỉ còn một tuần nữa là cuộc thi kết thúc, lượt bình chọn đang tăng lên chóng mặt. BTC đã tổng hợp ba bức ảnh đang nhận được nhiều lượt yêu thích nhất, tính đến ngày 24/10.

44372864_963473993856120_5979630379194122240_o

Với lời nhắn gửi dí dỏm: “Không chê em nghèo thì lên xe em đèo!”, ảnh dự thi của chị Lê Thị Xuân Mơ đang đứng đầu cuộc bình chọn trên fanpage Nhà Mường. Chị Mơ là nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc.

SBD 02_Phuong Anh

Một ảnh dự thi khác có lượt like “khủng” là của tác giả Nguyễn Phương Anh, hiện công tác tại VPĐH. Bức ảnh gợi nhắc hình ảnh quyền lực của người phụ nữ khi nắm tài chính trong tay. 

SBD 07_Hong Phuong-02

Cuộc thi còn nhận được nhiều ảnh dự thi mang thông điệp mạnh mẽ về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, hướng phái đẹp yêu thương và trân trọng bản thân cũng như theo đuổi đam mê của mình. Đây cũng là một trong những thông điệp của chị Mai Thị Hồng Phượng – Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột khi dự thi cuộc thi ảnh Power Woman. Ảnh dự thi của chị Phượng đang đứng thứ ba về số lượt bình chọn.

SBD 01_Truong T Phien

Ảnh dự thi của Trương Thị Phiến – VPĐH với lời nhắn: “Gửi tới anh/chị/em đồng nghiệp Tập đoàn Mường Thanh bức ảnh thể hiện chân thực nhất cuộc sống gia đình sau hôn nhân mà mình vừa may mắn được trải nghiệm. Chúc cho các chị em chúng ta luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công”. Bức ảnh thu hút nhiều bình luận hài hước của người Mường Thanh.

SBD 010_Tran Hong Phuong_MTBGI

Dàn phụ nữ quyền lực của Mường Thanh Grand Bắc Giang.

SBD 09_ Hồng Thoa2-Luxury Phú Quốc

“Mỗi người sinh ra trên thê giới này là một đặc ân nên dù bạn có xấu đẹp, cao thâp, béo gầy thì hãy luôn chăm sóc cho bản thân luôn khỏe mạnh để không phụ thuộc vào bất cứ ai” là thông điệp của chị Phạm Hồng Thoa – Mường Thanh Luxury Phú Quốc. 

BTc nhận  bài tham dự từ nay đến hết ngày 30/10/2018. Tác giả gửi ảnh kèm lời giải thích ý nghĩa, nội dung, thông điệp muốn truyền tải với độ dài không quá 300 từ đến địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn. Mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi về cho Ban tổ chức.

Ảnh dự thi có kích cỡ từ 600px – 2000px, dung lượng nhỏ hơn 2 MB, có định dạng định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif và chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào. BTC không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.

BTC sẽ đăng ảnh dự thi lên fanpage Nhà Mường để mọi người vào bình chọn (https://www.facebook.com/muongthanh.vn/). Cuộc thi tôn vinh phái đẹp lần này  khuyến khích sự sáng tạo của người dự thi,  ngoại trừ các hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục và quy định của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Bức ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất trên fanpage Nhà Mường sẽ nhận giải thưởng trị giá 600.000 VNĐ. Các giải do BGK lựa chọn bao gồm:  Giải thưởng bức ảnh sáng tạo nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh ấn tượng nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh hài hước nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh có lời bình hay/ thú vị nhất trị giá 1.000.000 VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục