Đại diện Tập đoàn Mường Thanh trao tặng 219.000.000 đồng cho gia đình chị Trần Thị Hòa

Ngày 3/4/2023, đại diện Tập đoàn Mường Thanh- ông Hoàng Văn Lâm, Trưởng phòng Nhân sự VPTĐ Mường Thanh đã trao tổng 219.000.000 đồng (bao gồm cả tiền lãi sau khi gửi ngân hàng) cho gia đình chị chị Trần Thị Hòa – Nhân viên Bộ phận Buồng khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội Centre – Người qua đời tại nhà riêng do bị điện giật vào ngày 19/8/2019.

Đại diện cho tập thể CBNV Tập đoàn Mường Thanh trao số tiền ủng hộ cho chồng chị Hòa

Đây là số tiền được quyên góp ủng hộ từ toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Tại buổi trao tặng, người nhà của chị Hòa đã bày tỏ sự biết ơn, xúc động nghẹn ngào trước những tấm lòng vàng của những người đồng nghiệp đã giành tặng cho gia đình.

Sau 3 năm gửi số tiền hơn 200.000.000 đồng do CBNV Tập đoàn Mường Thanh quyên góp cho ngân hàng, mỗi tháng gia đình rút 5 triệu đồng để lo cho 3 con nhỏ, đến thời điểm hiện tạị tổng số tiền gia đình đã nhận là 200.303.000 đồng.

Cũng nhờ số tiền quyên góp này mà hơn 3 năm qua các con của chị Hòa đã nguồn tài chính ổn định để yên tâm ăn học, có động lực để vượt qua nỗi đau mất mẹ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình chị Hòa ký giấy nhận bàn giao số tiền do các CBNV Tập đoàn Mường Thanh quyên góp

Trải qua hơn 3 năm sau nỗi đau đớn mất đi người thân, được sự giúp đỡ động viên của các cấp chính quyền, đặc biệt là sự quan tâm là những người động nghiệp của chị Hòa trong Tập đoàn Mường Thanh, các cháu đã biến đau thương thành hành động. Cố gắng nỗ lực học tập tốt, trở thành những người có ích không phụ sự tin tưởng, yêu thương của tất cả mọi người.

Nghĩa cử cao đẹp này của những CBNV Tập đoàn Mường Thanh cũng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái. Chương trình quyên góp ủng hộ giành cho gia đình chị Hòa cũng cho thấy được những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh khi luôn quan tâm đến đời sống của CBNV và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào!

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục