Đại hội Mường Thanh 2018: Teambuilding có gì khác so với mọi năm?

Dâng hương tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Điện Biên Phủ sẽ là hoạt động thay thế teambuilding trong Đại Hội Mường Thanh 2018.

Teambuilding trong mỗi kì Đại hội luôn là sự kiện được mong chờ nhất của mỗi người Mường Thanh. Năm nay, thay vì tổ chức hoạt động teambuilding như thường lệ, Chủ tịch Lê Thanh Thản và Ban lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh quyết định tổ chức hoạt động “Về Nguồn”- dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ tại cụm di tich lịch sử – Nghĩa Trang Điện Biên Phủ.

Theo lịch trình, từ 7h-10h30 ngày 20/9, đoàn CBNV Mường Thanh sẽ di chuyển từ khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ đến nghĩa trang đồi A1.

nghia trang liet sy doi a1

Điện Biên Phủ là nơi ghi danh chiến thắng vang dội của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp, cũng là nơi yên nghỉ của hàng ngàn chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Điện Biên Phủ – mảnh đất thiêng liêng với trận chiến Điện Biên Phủ năm xưa vẫn còn vang mãi cho những thế hệ sau, nơi khắc ghi trang sử hào hùng của dân tộc. Để có chiến thắng “lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu”, nhiều chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, và các anh đã được quy tụ, an nghỉ tại các nghĩa trang liệt sĩ, nơi để thế hệ mai sau luôn hằng ghi nhớ công ơn.

Bán đất nghĩa trang công viên nghĩa trang đẹp

Chiến tranh đã qua đi, nhưng những chiến công oanh liệt, những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước sẽ không bao giờ phai nhạt trong trái tim các thế hệ hôm nay và mai sau. Đến dâng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, người Mường Thanh sẽ được sống lại trong không khí lịch sử hào hùng của những đoàn quân hướng về Điện Biên với một niềm tin tất thắng. Mỗi người Mường Thanh sẽ càng thêm ghi nhớ sự hy sinh và công ơn của thế hệ cha anh, càng có thêm động lực để xây dựng phát triển quê hương, đất nước ngày một đẹp giàu.

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục