Đằng sau bức hình giành giải nhất thi ảnh tập thể “Duyên dáng Mường Thanh”

Chúng ta có thể thấy không phải dễ dàng để tập hợp đông đảo cán bộ nhân viên nữ cùng chụp một bức ảnh tập thể với tà áo dài đẹp đến như thế. Hẳn là cần có sự động viên không nhỏ từ người gần gũi, luôn vì lợi ích của từng thành viên của khách sạn, hay có thể mạn phép nói là người phục vụ cho những “nhân viên phục vụ” trong ngành dịch vụ.

Đúng như vậy, ngay khi nhận được thông tin phát động cuộc thi “Duyên dáng Mường Thanh”, chị Bùi Thị Nhung – Phụ trách nhân sự khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã ngay lập tức lan rộng thông tin ra toàn khách sạn, lên ý tưởng chụp hình, chọn địa điểm và thời gian… Là người phụ nữ hiện đại nhưng luôn hiểu và hướng về giá trị truyền thống của dân tộc, cuộc thi “Duyên dáng Mường Thanh” như một cơ hội để chị Bùi Thị Nhung truyền tình yêu tà áo dài đến toàn thể cán bộ nhân viên trong khách sạn. Có thể nói chính sự hăng hái nhiệt tình và chuẩn bị chu đáo của chị Nhung đã góp phần không nhỏ vào thành công của giải nhất tập thể cuộc thi này.

Khó khăn nhất là việc làm thế nào để các chị em có mặt đông đủ, trong khi khách sạn đang rất đông khách và không phải chị em nào cũng có áo dài của riêng mình để trưng diện. Chị Nhung nói: “Tà áo dài Việt Nam quá đẹp, nếu không nói là thần kỳ. Nó có thể che các khuyết điểm và khoe ra những nét đẹp của người phụ nữ Việt”. Câu nói này đã khích lệ các chị em khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh thêm phần tự tin diện lên mình chiếc áo dài duyên dáng. Dù không sẵn có thì mượn của bạn bè, người thân, thậm chí đầu tư may bộ áo dài mới hay đi thuê để có thể cùng nhau thướt tha.

ao-dai_1

Chị Bùi Thị Nhung – Phụ trách nhân sự khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh trong tà áo dài.

Và đúng như chị Nhung nói, khi mặc bộ áo dài lên mình, chị bình thường trông hơi béo thì nay nhìn sao lại thon thả hơn. Một số chị em bình thường nhìn ốm nhom trông lại tròn trịa hơn. Tà áo dài thật sự làm các chị em tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nói riêng, các chị em trong Tập đoàn Mường Thanh nói chung trở nên duyên dáng, xinh đẹp hơn.

Chị Nhung chia sẻ: “Ngoài mục đích hòa chung vào phong trào thi đua của tập đoàn, tôi kêu gọi chị em tham gia trên tinh thần tập thể cao nhất với mong muốn thông qua cuộc thi củng cố tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, thắt chặt hơn tình đồng nghiệp đoàn kết”.

ao-dai_2

Tập thể CBNV nữ Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Tâm lý chung của phụ nữ là ai cũng muốn làm đẹp, ai cũng muốn mình xinh xắn hơn, khi cảm thấy mình ưa nhìn hơn hẳn là tinh thần vui vẻ, tâm trạng thoải mái, làm việc sẽ hiệu quả hơn. Trong những ngày chuẩn bị cho cuộc thi, các chị em có lý do để hỏi thăm nhau nhiều hơn, cơ hội để giao lưu nhiều hơn, rủ nhau cùng làm đẹp hẳn là sẽ thân thiết hơn. Cán bộ nhân viên luôn có tinh thần làm việc tích cực, gắn bó đoàn kết là điều mà mọi nhà quản trị nhân lực đều hướng tới.

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh và các bị em nhà Mường luôn phát huy được thông điệp mà cuộc thi “Duyên dáng Mường Thanh” muốn truyền tải.

Nguyễn Thùy Linh – Phòng Nhân sự Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục