‘Huy chương vàng Cờ tướng Đại Hội Mường Thanh 2018 đến từ đam mê’

Trước sức mạnh của các đối thủ đến từ các đơn vị trong toàn tập đoàn, kỳ thủ Trần Quốc Dũng đã nỗ lực thi đấu bùng nổ và xuất sắc giành huy chương vàng bộ môn cờ tướng tại Đại hội Mường Thanh 2018.

Kỳ thủ Trần Quốc Dũng là đại diện của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tham gia thi đấu Vòng chung kết bộ môn Cờ tướng tại Đại hội Mường Thanh 2018 tại Điện Biên Phủ. Vốn có niềm đam mê với cờ tướng từ lâu nên anh Dũng thường xuyên tìm hiểu, thu thập các tài liệu về lối chơi và chiến thuật chơi bộ môn này. Tình cờ biết rằng trong các môn thi đấu của Đại hội Mường Thanh năm nay có bộ môn cờ tướng mà mình yêu thích, anh Dũng hào hứng đăng ký dự thi.

84abad53f75c17024e4d

Anh Trần Quốc Dũng- Vô địch cờ tướng Đại Hội Mường Thanh 2018.

Ngay từ vòng loại, anh Trần Quốc Dũng đã chứng tỏ bản lĩnh kiện tướng của mình. Anh giành chiến thắng liên tiếp ở những trận cờ cân não, vượt qua các đối thủ nặng ký và giành vị trí đứng đầu ngay từ vòng loại. Sau khi giành tấm vé đi tiếp vào chung kết và biết các đối thủ của mình rất giỏi, các trận đấu sẽ càng “khó nhằn” hơn, anh Dũng càng chuyên tâm rèn luyện. Được sự ủng hộ, động viên và tiếp sức của các đồng nghiệp tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, anh Dũng càng hăng hái và quyết tâm cao độ. Ngày nào sau khi tan ca làm việc, anh cũng luyện tập cờ tướng, vừa để thỏa niềm đam mê, vừa để chuẩn bị cho cuộc tranh tài diễn ra tại mảnh đất Điện Biên lịch sử.

d3c23121692e8970d03f

Anh Trần Quốc Dũng và đồng nghiệp tham dự Đại Hội Mường Thanh 2018 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ.

Nói về việc giành chiến thắng bộ môn cờ tướng tại Đại hội Mường Thanh 2018, anh Dũng chia sẻ: “Lúc đầu mình tham gia dự thi trên tinh thần cọ sát, giao lưu học hỏi với các anh chị em trong tập đoàn là chính. Bất ngờ trở thành nhà vô địch, về với Mường Thanh Luxury Nha Trang rồi mà vẫn còn lâng lâng. Đại Hội Mường Thanh năm nay là một mùa Đại hội thực sự  ý nghĩa và khó quên. Mình cảm thấy thật hạnh phúc khi được là một thành viên của đại gia đình Mường Thanh”.

Kỳ thủ Trần quốc Dũng sinh năm 1993. Anh ra nhập Mường Thanh từ tháng 5 năm 2016. Anh hiện làm việc tại bộ phận lễ tân của  khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Anh Dũng cho biết, tại Nha Trang có rất nhiều người đam mê bộ môn cờ tướng và anh cũng là một trong số đó. Để rèn luyện kỹ năng và lối chơi của mình, anh thường xuyên tham gia các câu lạc bộ cờ tướng thành phố. Tại đây, anh đã học hỏi được rất nhiều.

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục