Gửi đến anh, cánh chim đầu đàn của team sales Mường Thanh

[MS021]

Dù đã làm việc với anh rất nhiều qua mail và điện thoại nhưng cơ hội gặp trực tiếp anh lần đầu tiên là tại TP. HCM khi cùng tập đoàn tham dự Hội chợ DL Quốc Tế ITE 2019.

Ban đầu trong suy nghĩ của em chắc anh khó lắm, nguyên tắc nữa, nên cứ tự nhủ gặp sếp mọi thứ phải kỹ càng không sẽ bị sếp mắng, tuy nhiên sau mấy ngày làm việc trực tiếp với anh tôi nhận ra: “anh khó thật” anh rất kỹ càng và chăm chút trong công việc, chuyên nghiệp trong khi làm việc với khách hàng, nghiêm khắc với sales để đạt hiệu quả công việc tốt nhất, dần tôi chuyển từ sợ sang nể phục cách làm việc, cách xử lý công việc của anh và bắt đầu để ý học hỏi.

Em nhớ có hôm mấy anh em cùng nhau đi ăn trưa, phải đi bộ cả quãng đường dài mới đi đến chổ ăn, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, đến nơi thì cũng ko còn nhiều đồ ăn do quá 12h trưa, anh vẫn vui vẻ chọn bàn hỏi thức ăn cho chúng em sạn cần và chứ đáo,ăn xong mấy anh em ra cf ngoài quán lề đường, nằm sau lưng toà nhà lớn nên ngồi rất mát, lúc này anh hỏi tình hình từng khách sạn, chia sẽ nhanh những vấn đề mà chúng tôi đang thắc mắc, giải thích những điều nên và không nên, làm sao để làm tốt hơn công việc hiện tại…từ hôm đó em không còn cảm thấy sợ anh nữa vì em cảm nhân được anh ngoài sự nghiêm túc và yêu cầu cao trong công việc anh còn là một người đầy nhiệt huyết, vui vẻ và không kém phần tình cảm.

Anh chia sẽ hết những gì anh có, những điều anh gặp trên suốt khoảng thời gian làm sales của mình để chúng em hiểu hơn làm sales không phải dễ nhưng nếu chúng ta có sự cố gắng và tràn đầy nhiệt huyết chúng ta sẽ làm được thậm chí là làm tốt.

Trong các cuộc họp mặt sales anh rất vui vẻ luôn tạo cho anh chị em cảm giác tự nhiên nhất không gò bó vì đang ngồi với sếp, khuyến khích mọi người giao lưu lẫn nhau, em vẫn nhớ mãi câu nói của anh “ Sales là phải như thế, phải năng động, nhanh nhạy, nhiệt huyết, làm phải hết sức và chơi cũng phải hết mình”

Từ sau hôm đó trong tim em anh là người thầy người anh chứ không đơn thuần là 1 người sếp, anh xứng đáng là cánh chim đầu đàn đưa đội ngũ sales ngày một phát triển hơn, góp phần đưa tập đoàn ngày một lớn mạnh.

Sau kết thúc hội chợ DL em vẫn thường xuyên làm việc qua mail cũng như gọi điện xin ý kiến anh về các đề xuất, các khó khăn sales khách sạn đang gặp phải, sau nhưng lần nói chuyện với anh anh đều phân tích và giúp cho em đưa ra hướng xử lý tốt nhất tình huống gặp phải.

Hy vọng sớm được gặp lại anh trong thời gian tới

Thông qua bài viết này em xin gửi đến anh lời cảm ơn suốt thời gian qua đã tận tình chỉ dạy để chúng em có hướng đi đúng đắn trên con đường làm sales

Hiểu biết hơn về cái tâm và cái tầm của người làm sales chuyên nghiệp

Em và Team sales Mường Thanh Cà Mau chúc anh luôn tràn đầy sức khoẻ, thành công hơn trên công việc, luôn giữ ngọn lữa nhiệt huyết trong mình để truyền lại cho các thế hệ sales tiếp theo anh nhé

Hy vọng một ngày gần nhất anh về thăm chúng em – Mường Thanh nơi cuối trời tổ quốc.

Lê Huyền Trang – Mường Thanh Luxury Cà Mau

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

Tin cùng chuyên mục