Hé lộ ‘đề bài’ vòng chung kết văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018

Trong không khí người người, nhà nhà háo hức đón chờ đêm chung kết văn nghệ Đại Hội của người mường Thanh, BTC đã bật mí “đề bài” dành cho 6 đơn vị biểu diễn trong đêm chung kết văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018. 

Vòng sơ loại cuộc thi văn nghệ mang tên Shining on your dreams đã khép lại với nhiều bất ngờ đến từ các đơn vị, đồng thời mở ra cơ hội tỏa sáng cho 6 cái tên xuất sắc nhất bao gồm Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Huế, Trung tâm giải trí VRC, Liên quân Hà Nội (Mường Thanh Grand Hà Nội, Mường Thanh Grand Hà Nội Centre), Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Phú Quốc.

Trước vòng chung kết diễn ra ngày 20/9, các đội đã bốc thăm lựa chọn bài hát theo danh sách của BTC và tập luyện dưới sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ An Hiếu.  Theo đó, tại đêm chung kết, 6 đội thi sẽ lần lượt “trả bài” cho BTC với các tiết mục hấp dẫn như sau:

  1. Trung tâm giải trí VRC: Mashup Hồ trên núi- Em gái H’mông.
  2. Liên quân Hà Nội: Chuyện tình hoa Ban.
  3. Mường Thanh Luxury Phú Quốc: Bống bống bang bang.
  4. Mường Thanh Holiday Huế: Điệu lý Mường Thanh- Lý ngựa ô.
  5. Mường Thanh Holiday Hội An: Sáng tác mới về Mường Thanh.
  6. Mường Thanh Grand Đà Nẵng: Liên khúc Mường Thanh Bắc Trung Nam.

v2

Với sự đầu tư dàn dựng kỹ lưỡng về ý nghĩa chủ đề, vũ đạo, âm thanh và ánh sáng sân khấu, người Mường Thanh sẽ được sống lại đêm lịch sử hào hùng của vùng đất Điện Biên kiên cường anh dũng; được nhìn lại xuyên suốt quá trình hơn 25 năm  hình thành, phát triển của Mường Thanh để thêm yêu và gắn bó. Các yếu tố dân gian đặc sắc đậm chất vùng miền cũng sẽ được các đơn vị lồng ghép trọn vẹn trong phần thi của mình.

v6

Vòng chung kết văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018 sẽ iễn ra vào tối 20/09. Năm nay, các bài hát theo chủ đề của BTC đã được các đơn vị dự thi làm mới theo phong cách âm nhạc The remix, nhạc EDM kết hợp trình diễn sân khấu, DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh,vũ điệu hấp dẫn , sôi động. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn tập luyện của giám đốc âm nhạc- nhạc sỹ An Hiếu, vòng chung kết văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018 hứa hẹn mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc, lôi cuốn và mãn nhãn người xem.

Xem lại các phần biểu diễn trong vòng loại của 15 đội dự thi:

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục