Hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên Mường Thanh Sông Lam được khách hàng gửi thư cảm ơn

Sự nhiệt tình và tận tâm của chị Đặng Thị Thủy Tình khiến khách hàng vô cùng hài lòng và trở thành dấu ấn khó quên về khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. 

Ngày 26-28/4 , được sự tin tửơng của khách hàng về sự phục vụ tân tình chu đáo và chuyên nghiệp, khách sạn Luxury Sông Lam hân hạnh là nơi tổ chức “Hội nghị Khoa học và đào tạo liên tục Răng hàm mặt lần thứ 6” do Viện Răng hàm mặt Trung ương tổ chức. Chương trình là cơ hội gặp mặt và thảo luận của các bác sĩ đầu ngành Răng hàm mặt, cùng sự tham gia của các công ty kinh doanh các máy móc trang thiết bị y tế trên toàn quốc.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của các thành viên Viện Răng hàm mặt Trung ương cùng khách mời. Trở về Hà Nội, bà Nguyễn Thị Mận, hội viên Hội Răng hàm mặt Việt Nam, thành viên Ban tổ chức, đã gửi thư để cảm ơn sự hỗ trợ của khách sạn nói chung và của chị Đặng Thị Thủy Tình, nhân viên Kinh doanh khách sạn nói riêng.

31298050_1687697797934634_1315479187762446336_o

“Hội nghị Khoa học và đào tạo liên tục Răng hàm mặt lần thứ 6” được tổ chức tại Mường Thanh Luxury Sông Lam 

Trong thư, bà Mận viết: “Tôi là Tôi là ThS. Nguyễn Thị Mận, người trực tiếp liên hệ và làm việc với khách sạn để triển khai các nội dung tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 6. Khách sạn đã hỗ trợ rất tốt trong việc chuẩn bị phòng hội nghị và phòng ở, giúp BTC tổ chức thành công tốt đẹp. Nhưng cần nhắc đến, cảm ơn và góp phần cho sự thành công của hội nghị, BTC xin trân trọng cảm ơn em.Tình. Đúng nghĩa tên là Tình, em nhiệt tình khỏi chê, từ sếp mình đến sếp phó và mọi ng tiếp xúc đều rất hài lòng vì sự nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và đồng hành ko quản ngày đêm. Hy vọng nếu  có cơ hội, Hội Răng hàm mặt  sẽ tiếp tục đồng hành cùng em Tình”.

Chị Tình cho biết, đây không phải là lần đầu chị nhận được những phản hồi tích cực và động viên của khách hàng cả trực tiếp (khen trực tiếp hoặc gọi điện) và gián tiếp (gửi mail, nhắn tin). Nhưng mỗi lần phục vụ mỗi khách hàng là mỗi trải nghiệm khác nhau, chị rất vui mừng khi nhận được mail của khách và thật sự trân trọng cảm ơn tình cảm của khách hàng đã ưu ái dành cho mình.

Kể từ khi làm việc tại Mường Thanh Luxury Sông Lam ngày 26/4/2016, chị Tình có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Là người đồng hành cùng khách hàng trong nhiều bữa tiệc lớn nhỏ, chương trình hội nghị hay đám cưới, chị luôn tâm niệm rằng được phục vụ khách hàng mỗi ngày là một niềm vui và hạnh phúc lớn, cũng là những kỉ niệm và món quà đáng nhớ nhất trong cuộc đời. “Với bản thân mình, không phải là mình chọn nghề mà chính nghề chọn mình. Bởi vậy, mình rất yêu quý, đam mê và tâm huyết với nghề chăm sóc khách hàng, một nghề mà mình nghĩ sẽ giúp bản thân thay đổi, hoàn thiện ngày một tốt hơn”, nữ nhân viên Kinh doanh chia sẻ.

image1

Chị Tình rất yêu công việc hiện tại và coi đây là niềm đam mê lớn của mình

Theo chị Tình, trong lĩnh vực ngành nghề dịch vụ nói chung, mỗi nhân viên trước hết phải không ngừng trau dồi nghiệp vụ hàng ngày, bởi khi khi có đủ kiến thức, chuyên môn thì bạn mới có thể phục vụ, tư vấn cho khách hàng một cách tự tin, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn phải học hỏi, cập nhật thêm nhưng kiến thức mới trong cung cách chăm sóc khách hàng, có thể học hỏi đồng nghiệp, tự học trên mạng, tham gia các lớp đào tạo khách sạn tổ chức hay đơn giản là học hỏi trong cuộc sống để phục vụ khách ngày càng tốt hơn.

“Điều quan trọng nhất, theo mình là phục vụ bằng cái Tâm và bằng cả trái tim, đặt vị trí mình vào vị trí của khách hàng để cùng hiểu và đồng cảm mỗi lần phục vụ, nhẫn nhịn khi khách hàng nóng giận. Hãy phục vụ khách hàng để họ cảm nhận được rằng họ thực sự trở thành thượng đ, để mỗi lần khách hàng gặp mình là một lần mình mang đến cho họ niềm vui, sự tin tưởng và thành công khi đặt dịch vụ, đúng như câu ‘Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được. Khi bạn được khách hàng yêu mến, tin tưởng, trân trọng và họ cũng dành tình cảm yêu mến cho khách sạn nơi bạn làm việc.

Chị Tình hy vọng mỗi tình cảm của khách hàng dành cho khách sạn sẽ là động lực để mỗi CBNV của Mường Thanh cố gắng, và mỗi câu chuyện như của chị sẽ giúp nhiều người biết đến vẻ đẹp của người Mường Thanh.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục