Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence kỉ niệm 1 năm thành lập (01/06/2022 – 01/06/2023)

Được đầu tư và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2022 – Mường Thanh Luxury Ha Long Residence là Khách sạn thứ 59 trong chuỗi Khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh.

Đến nay, trải qua 365 ngày hoạt động với sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, Ban Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence, sự hỗ trợ của các Khách sạn thành viên và bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng của CBNV Khách sạn cùng niềm tin, sự đồng hành của quý Khách hàng… Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence đã nhận được những kết quả xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt kết quả cao, từng bước khẳng định uy tín và niềm tin của Khách hàng.

Nhằm ghi dấu kỉ niệm 1 năm thành lập, Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỉ niệm chào mừng:

Giải bóng đá nữ và Giải kéo co cho toàn thể CBNV Khách sạn đã diễn ra thành công, đây cũng chính là cơ hội để mỗi CBNV rèn luyện sức khỏe, kết nối, nâng cao hơn nữa tình thần đoàn kết trong tập thể.

Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Kết quả chung cuộc:

Đội liên quân bộ phận Buồng + khối Văn phòng đã giành chức vô địch bóng đá nữ

Khối văn phòng + Bộ phận kỹ thuật đã giành chức vô địch giải kéo co.

Tối ngày 30/05/2023, đêm Gala Kỉ niệm 01 năm thành lập với nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa đã diễn ra với sự tham dự của Giám đốc các Khách sạn vùng Quảng Ninh cùng toàn thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence.

Trải qua một năm với những cơ hội và thử thách, buổi Gala là dịp để Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Khách sạn ôn lại những kỷ niệm buồn vui, ghi nhận những thành quả đạt được đồng thời khích lệ tập thể CBNV cùng nhau cố gắng tiếp tục chinh phục những thử thách mới, hướng tới mục tiêu đưa Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence trở thành một trong những khách sạn Top đầu trong ngành du lịch Quảng Ninh.

Chúc mừng Sinh nhật Mường Thanh Luxury Hạ Long Residence!

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục