Khen thưởng CBNV được khách hàng bí mật khen ngợi trong quá trình lưu trú

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững, duy trì và phát huy những thành quả đã có được, thời gian vừa qua Tập đoàn Mường Thanh chú trọng việc theo dõi sát sao hiệu quả công việc của các các đơn vị và kịp thời biểu dương, tôn vinh những cá nhân ưu tú, xuất sắc trong quá trình công tác thông qua chiến dịch Mystery guest – Nghiên cứu Khách hàng bí ẩn. 

Đây là chiến dịch phản ánh hiện trạng chất lượng dịch vụ tại các đơn vị của Mường Thanh, nhằm tìm ra các giải pháp, giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn đọng, hướng đến cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng.

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục thu thập những đánh giá của nhiều khách hàng bí mật tại các đơn vị trên toàn Tập đoàn, từ đó có thêm thông tin để xử lý những trường hợp cố tình vi phạm hoặc khen ngợi, khen thưởng, vinh danh, nhân rộng những tấm gương tốt, những trường hợp điển hình.

Qua thời gian thực hiện chương trình, đã tìm ra được những cá nhân xuất sắc, những tấm gương điển hình được khách hàng phản hồi tốt “Hành động tốt vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng và đồng nghiệp”. Xin được chúc mừng các Anh/Chị.

Hãy cùng nhìn lại những tấm gương tiêu biểu của giải thưởng “Ngôi sao Mường Thanh”, để có thêm động lực không ngừng cố gắng, đặt chữ tâm lên hàng đầu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, góp phần làm nên hình ảnh thương hiệu Mường Thanh thân thiện- Chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Hồng Ngọc

 

 

Tin cùng chuyên mục