Khởi động Mường Thanh Under 30 mùa đầu tiên

Chương trình nhằm tìm ra những gương mặt Mường Thanh tiêu biểu dưới 30 tuổi, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tập đoàn. 

Sự kiện bình chọn Gương mặt tiêu biểu Mường Thanh dưới 30 tuổi – Mường Thanh Under 30 được tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt trẻ có vị trí và tầm ảnh hưởng nhất định trong tập đoàn. Trong năm đầu tiên tổ chức, BTC tìm kiếm những gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi, đã và đang tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực công tác tại tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Các cá nhân Under 30 là đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm, nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ, những câu chuyện nỗ lực và thành công trong sự nghiệp của họ có thể trở thành nguồn cảm hứng đến giới trẻ. Việc tổ chức sự kiện bình chọn Mường Thanh Under 30 nhằm tìm kiếm những đại diện tiên phong của Mường Thanh trong hành trình cống hiến, sáng tạo vì sự phát triển vững mạnh của tập đoàn, từ đó lan tỏa tinh thần nhiệt huyết này đến đồng nghiệp, góp phần viết tiếp những giấc mơ của Mường Thanh.

Ban tổ chức tiếp nhận đề cử và ứng cử của các cá nhân và đơn vị thành viên. Ứng viên là người đáp ứng các tiêu chí: Dưới 30 tuổi; đang công tác tại VĐPH và các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh; có thành tích và ảnh hưởng trong lĩnh vực công tác (có thể quy đổi bằng số liệu tổng hợp trong lĩnh vực hoạt động, ví dụ mức tăng trưởng kinh doanh, số lượng khách/phòng, báo cáo tài chính… theo giai đoạn cụ thể; các chứng chỉ đào tạo chuyên môn, bằng cấp nếu có); tận tụy với công việc, mang tinh thần sáng tạo, tư duy tiên phong và dám nghĩ dám làm (có thể quy đổi bằng Ngôi sao Mường Thanh, Sáng kiến Mường Thanh); câu chuyện thành công hay nỗ lực của bản thân trong quá trình công tác tại Mường Thanh, có thể truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Hồ sơ bao gồm: Thông tin cá nhân, quá trình công tác, lý do ứng cử hoặc đề cử, câu chuyện thành công hoặc các thành tích đạt được, thư giới thiệu của đơn vị (người viết thư giới thiệu là Ban giám đốc hoặc các Trưởng bộ phận), ảnh chân dung. Ban Giám đốc các đơn vị thành viên có trách nhiệm xác nhận thông tin của ứng viên (bao gồm ứng cử và được đề cử) trước khi gửi hồ sơ cho BTC. (Email: nhamuong@muongthanh.vn).

Mường Thanh Under 30 chính thức khởi động từ hôm nay. Thời hạn để tiếp nhận hồ sơ ứng cử/đề cử là ngày 21/1/2019. Sau vòng loại hồ sơ, Ban tổ chức và Hội đồng thẩm định sẽ chọn lọc danh sách vào vòng bình chọn. Thông tin về các ứng viên được đăng tải trên website Nhà Mường. Hội đồng thẩm định sẽ xét chọn các ứng viên theo tiêu chí đánh giá và điểm bình chọn online.

Giải thưởng dành cho các cá nhân trong danh sách Under 30 bao gồm tiền mặt, kỷ niệm chương, giấy chứng nhận. Các cá nhân lọt danh sách Under 30 còn có cơ hội góp mặt trong danh sách quy hoạch vùng và bổ nhiệm các vị trí cao hơn trong tập đoàn (Dựa trên đánh giá của Hội đồng thẩm định và Ban lãnh đạo Tập đoàn).

Nhà Mường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục