Lễ Thắp sáng Cây thông Noel 2023: “Season’s Greetings – Joy to the World”

Đã thành thông lệ, cuối tháng 11 hàng năm tại Văn phòng Tập đoàn và 60 Khách sạn thành viên của Tập đoàn Mường Thanh chương trình Lễ thắp sáng cây thông Noel lại được diễn ra trong sự mong chờ của các toàn thể Cán bộ Nhân viên Tập đoàn.

 

Năm 2023, chương trình được diễn ra với chủ đề: “Season Greeting – Joy to the world”. Đây là khoảng thời gian để các CBNV có cơ hội nhìn lại những hoạt động và thành quả trong suốt một năm, từ đó có thêm động lực để bứt phá hơn trong năm mới.

Tại điểm cầu Văn phòng Tập đoàn, tham gia chương trình thông qua sóng livestream Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp hướng tới một năm mới 2024 thành công và hạnh phúc. Đồng thời Ông cũng nhấn mạnh, tán dương ý tưởng độc đáo, mới lạ và đầy ý nghĩa của Cây thông mùa vọng năm nay, đó là tinh thần không ngừng sáng tạo, luôn luôn đổi mới và hướng đến sự hoàn hảo trong tinh thần của mỗi con người Mường Thanh.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn

Khoảnh khắc cây thông Noel được thắp sáng, mọi người đã cùng nhau cùng nâng ly chúc mừng cho triệu triệu điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả anh chị em Nhà Mường cùng những người thân yêu.

Còn tại các Khách sạn thành viên, chương trình cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ của Cán bộ Nhân viên cùng khách hàng đang lưu trú tại Khách sạn. Hy vọng với thành công của buổi lễ, Tập đoàn chúng ta sẽ có những bứt phá vượt trội trong những tháng cuối năm, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu trong năm 2023 và hướng tới năm mới 2024 rực rỡ, an khang thịnh vượng.

Hãy cùng Nhà Mường thưởng thức không gian ấm áp trong buổi lễ tại các Khách sạn Mường Thanh nhé!

Khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng

Mường Thanh Green Land Diễn Lâm

Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục