Lộ diện Top 3 ảnh dẫn đầu cuộc thi Power Woman

Hình ảnh và lời nhắn gửi độc đáo đã giúp ba bức ảnh “hút” lượt like khủng khi tham gia cuộc thi ảnh dành riêng cho chị em Mường Thanh mang tên Power Woman. 

Năm nay, để tôn vinh nét đẹp quyến rũ và đầy “quyền lực” của chị em Mường Thanh, báo Nhà Mường tổ chức cuộc thi ảnh Power Woman (tạm dịch: Người phụ nữ quyền lực). Đây cũng là dịp để chúng ta tìm ra những nhân tố chị em Mường Thanh cá tính, hài hước, “giỏi việc nước – đảm việc nhà”…Cuộc thi dành cho các chị em phụ nữ Mường Thanh tại các đơn vị thành viên thuộc tập đoàn. Với chủ đề Power Woman, BTC mong muốn hướng đến hình ảnh người phụ nữ đang thể hiện vai trò dẫn dắt, lãnh đạo, hay vai trò “làm chủ” tại nơi làm việc, tại nhà, trong bếp

BTC đã nhận được nhiều ảnh dự thi mang thông điệp ý nghĩa về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, cũng như những phương châm sống thú vị của nhiều chị em Mường Thanh. Sau khi được đăng tải trên Fanpage Nhà Mường, các bức ảnh dự thi đã thu hút nhiều lượt bình chọn và nhận xét tích cực từ CBNV đang công tác tại các đơn vị trên khắp cả nước. BTC đã tổng hợp ba bức ảnh đang nhận được nhiều lượt yêu thích nhất, tính đến ngày 1/11.

44372864_963473993856120_5979630379194122240_o

Với lời nhắn gửi hài hước: “Không chê em nghèo thì lên xe em đèo!”, ảnh dự thi của Lê Thị Xuân Mơ nhận được 456 lượt thích, chiếm vị trí bình chọn cao nhất. Chị Mơ hiện công tác tại Mường Thanh Luxury Phú Quốc.

SBD 012_Hoai Tram-03

“Phụ nữ bây giờ tự cường tự chủ là phụ nữ đẹp và bản lĩnh. Tôi không mong đợi phụ nữ sẽ có quyền lực lớn hơn hay ngang bằng nam giới, tất cả những gì phụ nữ cần là có quyền lực đối với chính bản thân mình!”. Đây là thông điệp mà chị Nguyễn Thị Lê Hoài Trâm (Mường Thanh Luxury Đà Nẵng) gửi gắm qua cuộc thi ảnh Wonder Woman. Bức ảnh đang đứng ở vị trí thứ hai về lượt bình chọn với 413 lượt thích. 

SBD 02_Phuong Anh

Vị trí thứ ba trong top bình chọn cao nhất là ảnh dự thi của Nguyễn Phương Anh (VPĐH). Tác giả gửi ảnh dự thi kèm thông điệp: “Làm phụ nữ quyền lực không khó! Em chỉ cần có bó tiền trong tay”.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều nữ CBNV tham gia, BTC quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 7/11. Tác giả gửi ảnh kèm lời giải thích ý nghĩa, nội dung, thông điệp muốn truyền tải với độ dài không quá 300 từ đến địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn.

Mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi về cho Ban tổ chức. Ảnh dự thi có kích cỡ từ 600px – 2000px, dung lượng nhỏ hơn 2 MB, có định dạng định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif và chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào. BTC không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài tham dự từ nay đến hết ngày 30/10/2018. Bức ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất trên fanpage Nhà Mường sẽ nhận giải thưởng trị giá 600.000 VNĐ. Các giải do BGK lựa chọn bao gồm:  Giải thưởng bức ảnh sáng tạo nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh ấn tượng nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh hài hước nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh có lời bình hay/ thú vị nhất trị giá 1.000.000 VNĐ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục