Mr. Smile 2019: “Đừng tiếc nụ cười với bất kỳ ai”

Anh Lê Quang Trọng – Phó Giám Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuất sắc giành chiến thắng giải Mr.Smile 2019 và trở thành gương mặt đại diện cho  Nghề Khách sạn/ Hoteljob.vn.

Cuộc thi ảnh Mr. & Ms. Smile 2019 do Hoteljob.vn phối hợp cùng Fanpage Nghề khách sạn tổ chức với mong muốn tìm ra những gương mặt nổi bật đại diện cho cộng đồng nghề. Tiếp nối thành công của Ms. Smile & Mr. Smile những mùa trước, năm nay cuộc thi Ms. Smile & Mr. Smile 2019  được phát động từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 09/01/2019.

Sau khi phát động, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn học viên và nhân sự trong ngành trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc,… với tổng cộng 523 thành viên cộng đồng nghề đã gửi ảnh về dự thi. Căn cứ theo tiêu chí: ảnh có nụ cười đẹp – hiếu khách – chuyên nghiệp, thu hút nhiều like của thành viên Nghề khách sạn và được ban tổ chức lựa chọn – chủ nhân cho danh hiệu Mr. & Ms. Smile 2019 đã được xác định.

  • Danh hiệu Ms. Smile 2019 thuộc về Ms. Bùi Thị Hiền Lương, sinh năm 1995, nhân viên nhà hàng tại Nhà khách Duy Tân Vinh, tỉnh Nghệ An.
  • Danh hiệu Mr. Smile 2019  thuộc về Mr. Lê Quang Trọng, sinh năm 1984, Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam (Tam Kỳ, Quảng Nam)

Thật không ngoa khi ví hình ảnh “nụ cười” là sản phẩm độc quyền nghề khách sạn, đại diện biểu trưng cho hình ảnh người làm dịch vụ thân thiện, tươi vui và duyên dáng trong mắt khách hàng. Mr.Smile 2019 Lê Quang Trọng cho biết: “ Hãy luôn nở nụ cười với tất cả mọi người và đừng tiếc nụ cười với bất kỳ ai”. Bởi một nụ cười có thể làm xua tan đi mệt mỏi, một nụ cười có thể làm vơi bớt đi những trách móc, một nụ cười cũng sẽ rút ngắn lại khoảng cách của lòng người, một nụ cười không làm mất mát của ai gì cả, nhưng lại ban tặng người nhận rất nhiềù. Nụ cười làm giàu có những ai đón nhận mà không làm nghèo đi người cho đi. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc, nhưng ký ức về nu cười đôi khi tồn tại mãi. Người dù giàu sang đến đâu cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn khốn cùng cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Mr. Smile 2019  chia sẻ bí quyết để luôn nở nụ cười rạng rỡ đó là luôn luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi “mỗi sáng thức dậy hãy luôn cười thật nhiều với gia đình của mình; đến nơi làm việc cùng hãy cười thật nhiều  với khách hàng và đồng nghiệp”. Theo anh Trọng nụ cười sẽ nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh hơn mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi mỏi mệt, niềm hi vọng khi tuyệt vọng và ánh sáng mỗi khi chúng ta chìm tăm tối muộn phiền.

Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục