Mường Thanh Cửa Đông thi Miss ‘giả gái’ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Cuộc thi Miss Mường Thanh Cửa Đông 2018 “nam giả nữ” là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại khách sạn Mường Thanh Cửa Đông.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cuộc thi Miss Mường Thanh Cửa Đông 2018 diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn. Đêm thi diễn ra với các phần thi biểu diễn trang phục nữ, văn nghệ, năng khiếu  và ứng xử vô cùng đặc sắc. Tham dự cuộc thi gồm có 9 thí sinh đến từ các bộ phận: Nhân sự, Lễ tân, Nhà hàng, Buồng, Bếp, Kỹ thuật, Ab ninh, Dịch vụ & Giải trí của khách sạn. Cuộc thi đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho các chị em và toàn thể cán bộ nhân viên Mường Thanh Cửa Đông nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam đang tới gần.

IMG_5979

IMG_5956

Từ khi phát động cuộc thi Miss Mường Thanh Cửa Đông 2018 ” nam giả nữ” đến đêm thi chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tuần. Các thí sinh đại diện bộ phận tham gia đều tự chuẩn bị và đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục, làm tóc, make-up đến các phần thi văn nghệ, năng khiếu và trình diễn catwalk… Cuộc thi diễn ra trong không khí vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn, đặc biệt là các chị em.

IMG_5916

Kết quả, danh hiệu Miss Mường Thanh Cửa Đông 2018 “nam giả nữ” thuộc về anh Cao Thanh Lịch – bộ phận Dịch vụ & giải trí. Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho anh Nguyễn Thế Anh – bộ phận Kỹ thuật và danh hiệu Á khôi 2 thuộc về anh Nguyễn Văn Phúc – bộ phận Nhà hàng của khách sạn Mường Thanh Cửa Đông.

IMG_6058

IMG_5897

Mường Thanh Cửa Đông tọa lạc tại số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Khách sạn cách sân bay và ga Vinh 5Km, cách chợ Vinh 2km và khu công viên trung tâm 100m. Mường Thanh Cửa Đông được bao quanh bởi khá nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Biển Cửa Lò, khu di tích Kim Liên, Bãi Lữ, núi Quyết, Thác Xao Va, Đền Cuông, thác Kèn…vv Với 104 phòng nghỉ,  các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 04 sao như nhà hàng, tiệc hộ nghị, spa, phòng tập thể hình..vv Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ tiện ích và những trải nghiệm khó quên.

Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục