Mường Thanh đồng hành cùng ‘Chủ nhật Đỏ 2019’ với tư cách nhà tài trợ Vàng

Ngày 06/01, Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ 201 9 với vai trò Nhà tài trợ Vàng với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Chủ nhật Đỏ là sự kiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhằm kêu gọi, vận động đông đảo người dân và học sinh sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện nhằm tăng cường lượng máu trong ngân hàng dự trữ quốc gia vốn luôn thiếu khi dịp Tết Nguyên Đán đến gần. Trải qua 11 năm liên tục tổ chức (2009 – 2019), Chủ nhật Đỏ đã trở thành hoạt động thường niên, có quy mô toàn quốc với tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng hơn tới cộng đồng, xã hội cùng chung tay chia sẻ dòng máu của mình vì tính mạng của những người bệnh cần truyền máu.

Ảnh: Như Ý

(Ảnh: Tiền Phong)

Theo Ban tổ chức, năm 2019, Chủ nhật Đỏ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các bộ,ban, ngành, đặc biệt là sự vào cuộc của các tỉnh/thành phố, gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hoà Bình, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình,Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Đắk Lắk, Kiên Giang, Cà Mau, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Sóc Trăng, Đồng Nai, Tây Ninh…; các đơn vị trong lực lượng vũ trang như Học viện Hậu Cần, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Sỹ quan Chính trị – Bộ Quốc phòng, Công an TP Hà Nội tiếp tục hưởng ứng Chủ nhật Đỏ; cùng các nhà đồng tài trợ: Tập đoàn Mường Thanh, quỹ Vì tầm vóc Việt…

Chủ nhật Đỏ - ảnh 8

(Ảnh: Tiền Phong)

Năm nay, chương tình Chủ nhật Đỏ có gần 70 điểm hội hiến máu trên khắp cả nước được tổ chức. CBNV Tập đoàn Mường Thanh có thể trực tiếp đến các địa điểm tổ chức Chủ nhật Đỏ tại các tỉnh thành, góp một phần nhỏ sức lực của mình để cứu những bệnh nhân đang cần truyền máu và gia tăng lượng máu dự trữ quốc gia.

Để cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị tổ chức, các đơn vị phối hợp tổ chức, các nhà tài trợ, cá nhân đóng góp tích cực cho chương trình, Ban tổ chức đã trao Cúp kỷ niệm Chủ nhật Đỏ 2019 và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Mường Thanh cùng các đơn vị, cá nhân, tổ chức; đồng thời bày tỏ mong muốn tập đoàn cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong thời gian tới.

cnd

(Ảnh: Tiền Phong)

Xuất phát từ 1 điểm hiến máu tại Hà Nội với 96 đơn vị máu tiếp nhận được từ năm 2009, đến năm 2018 chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của Bạn và Tôi” đã được tổ chức tại 31 tỉnh/thành phố trên cả nước với 70 điểm hiến máu , dự kiến tiếp nhận khoảng 45.000 – 50.000 đơn vị máu. Chương trình đã thu hút đông đảo người dân ở nhiều độ tuổi, nhiều vùng miền, nhiều ngành nghề trong đó chủ lực là lực lượng thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục