Mường Thanh Grand Con Cuông chung tay dọn dẹp trường học sau bão lũ

Ngày 21/8, sau khi ổn định chống lũ tại khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông, Ban lãnh đạo kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn cùng với 30 đồng chí đến từ các bộ phận Kế toán, Spa, F&B, Kinh doanh, Lễ tân, Buồng, An Ninh, Kỹ thuật và Bếp đã chung tay, tiến hành tham gia chương trình đẩy lùi bùn tại trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông tại thôn Thành Nam, xã Bồng Khê.

Trường Trung học Cơ sở nội trú Con Cuông là ngôi trường học tập và sinh hoạt của hơn 300 em học sinh đến từ các xã, thôn vùng sâu vùng xa của địa bàn huyện Con Cuông. Thành phần chủ yếu là các em học sinh dân tộc thiểu số, gia đình hoàn cảnh khó khăn. Sau đợt lũ vừa rồi, toàn bộ đồ dùng học tập, sách vở cũng như chăn màn, dụng cụ
sinh hoạt của các em đều bị lũ cuốn trôi, hư hỏng, không tái sử dụng được. Dưới đây là một số hình ảnh trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông:

IMG_8795

Trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông 1 ngày sau mưa lũ.

IMG_8787

Cán bộ nhân viên Mường Thanh Con Cuông cùng dọn bùn với người dân và thầy cô giáo tại  trường Trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8797

Ký túc xá đầy bùn đất sau mưa lũ của các em học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8790

Bàn ghế, sách vở, đồ dùng học tập đã không còn sử dụng được nữa sau mưa lũ của các em học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8796

Xô chậu, chăn màn, giầy dép và  đồ dùng sinh hoạt cá nhân lấm lem bùn đất sau mưa lũ của các em học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8793

Bàn ghế nhựa, quạt điện, đồ dùng sinh hoạt cá nhân lấm lem bùn đất sau mưa lũ của các em học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8792

Sách giáo khoa, vở viết dính đầy bùn đất chất thành xe sau mưa lũ tại Trường phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.

IMG_8788

Bùn đất ngập khắp nơi trên sân trường và lớp học tại Trường phổ thông dân tộc nội trú – THCS Con Cuông.


Tháng 8 vừa qua, Con Cuông là một trong những huyện chịu ảnh hưởng khá nặng nề của cơn bão số 4. Một sốvùng trên địa bàn đã xảy ra hiện tượng mưa lớn, lũ quét, ngập lụt.


Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục