Mường Thanh Grand Cửa Lò tặng quà tri ân thương bệnh binh Nghệ An

CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò cùng đoàn Hoa hậu Việt Nam đã thăm hỏi, trao quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Đchăm sóc người có công với cách mạng ở tỉnh Nghệ An.

Chiều 24/7, đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho các cự chiến binh tại Trung tâm chăm sóc người có công với cách mạng ở Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Trung tâm là mái nhà chung của nhiều thương, bệnh binh nặng. Đây là hoạt động tri ân công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, các cự chiến binh nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947- 27/07/2018) .

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh có sự tham gia của chị Lê Thị Thu Thủy – Giám đốc đại diện Tập đoàn Mường Thanh tại Miền Trung, anh Nguyễn Đức Hiển – Giám đốc đối ngoại miền Trung, anh Võ Huy Tuấn – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò. Đi cùng đoàn có đại diện báo Tiền Phong cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Nhiều thí sinh đã không giấu được nước mắt khi nghe các bác thương binh kể về những ngày tháng chiến đấu khó khăn, vất vả nhưng không bào mòn được ý chí của những người con yêu quê hương, yêu tự do và hòa bình. Các cô gái bày tỏ lòng biết ơn sự hy sinh của người lính xưa để đổi lấy hòa bình cho thế hệ con cháu hôm nay.

IMG_0467

Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam – cùng đại diện Tập đoàn Mường Thanh khu vực miền Trung đã trao 68 triệu đồng, cùng những thùng sữa đến các bác thương bệnh binh Nghệ An. Ngoài buổi lễ, đoàn đã đến tận phòng thăm hỏi, trao quà cho những bác quá yếu, không thể đến hội trường chung vui với mọi người.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07, đoàn gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thương binh, gia đình liệt sỹ và xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Trong những năm qua, các hoạt động vì cộng đồng luôn có sự đồng hành của Quỹ nhân đạo Mường Thanh – nơi quy tụ vạn tấm lòng của Mường Thanh từ khắp cả nước cùng chung tay vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. Phạm vi hoạt động của Quỹ nhân đạo Mường Thanh gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. Tôn chỉ hoạt động là đúng người, đúng việc, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

IMG_0469

IMG_0497

IMG_0465

IMG_0450

IMG_0481

Hoàng Thị Yến – Mường Thanh Grand Cửa Lò

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục