Mường Thanh Luxury Cần Thơ diễn tập phòng cháy chữa cháy

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ tổ chức lớp huấn luyện phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CNCH) nhằm trang bị kiến thức để chủ động phòng ngừa, sẵn sàng thực hành phương án phòng cháy chữa cháy khi có xảy ra sự cố.

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những hoạt động luôn được ưu tiên hàng đầu tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách lưu trú, nhân viên và tài sản của khách sạn, trong đó công tác đào tạo giữ vai trò quan trọng.

Ngày 27/9, được sự nhất trí của Ban Giám đốc khách sạn, bộ phận An ninh cùng Tổ phòng cháy chữa cháy tại chỗ, đơn vị đã triễn khai buổi tập huấn về công tác PCCC cho cán bộ, nhân viên đại diện cho các phòng, ban, đơn vị thuộc khách sạn.

1

Phát biểu trước buổi diễn tập, anh Trần Yên Vinh – Giám đốc Khách sạn đã nêu rõ tầm quan trọng của việc PCCC và chỉ đạo cho toàn thể nhân viên phải nghiêm túc khi tham gia hoạt động này

2

Anh Đào Tứ Linh, Trưởng Bộ phận An ninh của Khách sạn, giới thiệu khái quát tình hình cháy, nổ và phân tích nguyên nhân xảy ra một số vụ cháy trên địa bàn TPHCM nói chung và các vụ cháy nhà chung cư nói riêng trong thời gian qua. Trong buổi đào tạo, anh đã hướng dẫn một số kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố như đối với nhà cao tầng, nơi tập trung đông người; các thao tác sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; một số nguyên nhân có thể dẫn đến xảy ra cháy, nổ và các biện pháp xử lý, đề phòng.

3

4

5

Tiếp đó, khách sạn đã cho tiến hành thực tập lăn vòi và phun nước kèm với chữa cháy bằng bình CO2 và bình bột chữa cháy

7

8

Qua buổi tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy, toàn thể cán bộ công nhân viên của khách sạn đã nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phòng cháy và chữa cháy. Đây là việc làm thường xuyên nhằm chủ động phòng ngừa, đảm bảo an toàn PCCC tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục