Mường Thanh Luxury Cần Thơ: “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Ngày 10,12,14/11 vừa qua, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần thơ đã tổ chức chương trình dã ngoại cho nhân viên. Chương trình đã mang mọi người lại gần nhau hơn và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả anh chị em cán bộ nhân viên.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng để ghi nhận những đóng góp tích cực của nhân viên khách sạn trong thời gian qua, Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã thống nhất với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình dã ngoại cho cán bộ công nhân viên của khách sạn.

Chương trình dã ngoại “Làm hết sức-Chơi hết mình” có sự góp mặt của hơn 200 cán bộ nhân viên. Do đặc thù của ngành nghề và vấn đề thời gian, Công đoàn khách sạn đã tổ chức 3 đợt dã ngoại cho nhân viên vào 3 ngày khác nhau 10,12,14/ 11 tại Khu du lịch Lung Cột Cầu, thành phố Cần Thơ. Mỗi đợt dã ngoại đều được diễn ra từ sáng sớm đến 22h00 đêm. Các trò chơi tập thể vui nhộn thu hút đông đảo các nhân viên tham gia như: đua Ghe ngo trên cạn, tát mương bắt cá, đua thuyền… và nhiều trò chơi khác.

2-can-tho

Tát mương bắt cá

Đặc biệt hấp dẫn là chương trương trình sinh họa lửa trại và dùng tiệc nướng BBQ ngoài trời. Chủ điểm cho hoạt động dã ngoại lần này của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ là “Mường Thanh Cần Thơ: Làm hết sức – chơi hết mình”, trong đó Ban lãnh đạo khách sạn mong muốn chuyến dã ngoại lần này sẽ là dịp để tất cả các nhân viên tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiết giữa các bộ phận và từng thành viên trong bộ phận với nhau, đồng thời là dịp để các nhân viên nghỉ ngơi – tái tạo năng lượng, vui chơi hết mình.

3-can-tho

Sinh hoạt lửa trại

Ngoài ra, trong các chuyến đi này còn có sự tham gia của các Phó, Trưởng bộ phận của khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc nhằm tạo mối hữu nghị, đoàn kết lâu dài giữa 02 khách sạn.

Theo đánh giá của BTC, chương trình dã ngoại đã để lại những khoảng khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đúng với phương châm “ Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ được xây dựng vào năm 2015, tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền với Campuchia. Đây khách sạn đầu tiên của chuỗi khách sạn Mường Thanh ở Đồng bằng sông Cửu Long – đồng thời cũng là khách sạn sang trọng đầu tiên và duy nhất tại đây theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hiện, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là tòa nhà cao nhất thành phố Cần Thơ với 27 tầng. Từ cửa sổ khách sạn, du khách có thể ngắm ánh nắng mặt trời trong buổi sớm mai trên sông Hậu hay phóng tầm mắt ngắm nhìn cây cầu Cần Thơ hùng vĩ.

Nguyễn Trung Thành-Mường Thanh Luxuy Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục