Mường Thanh Luxury Nha Trang đoạt giải Nhất Hội thi Văn nghệ ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa

Giọng hát đầy nội lực và thu hút của chị Nguyễn Thị Kim Xô đã thuyết phục Ban giám khảo trao giải nhất tại Hội thi Văn nghệ ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa năm 2018.

Chiều 03/10, Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ bế mạc Hội thi Văn nghệ tiếng hát ngành Du lịch Khánh Hòa năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh. Năm nay, hội thi thu hút sự tham gia của 17 đơn vị đang hoạt động trong ngành du lịch như Công ty TNHH Vinpearl, Khu du lịch Champa Island,  Khách sạn Sunrise Nha Trang, khách sạn Novotel, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang…

Tại hội thi, các đơn vị đã mang đến 28 tiết mục với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng như hát múa, tốp ca, đơn ca. Tham dự cuộc thi, các cá nhân và tập thể đã thể hiện ca khúc mang chủ đề ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, hạnh phúc lứa đôi với phần dàn dựng công phu và chu đáo.

42977590_344295402807581_5382683891314196480_n

Tranh tài ở cuộc thi năm nay, chị Nguyễn Thị Kim Xô – nhân viên bộ phận Nhà hàng Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã thể hiện hai ca khúc “Sông Đakrông mùa xuân về” và “Đất nước lời ru”. Với chất giọng cao và khỏe, tiết mục dự thi đã được Ban tổ chức đánh giá cao, khán giả tán thưởng nồng nhiệt và giành giải Nhất chung cuộc.

Khi đi thi, ngoài hành trang là sự ủng hộ và tinh thần đoàn kết của anh chị em đồng nghiệp, chị Kim Xô không nghĩ mình sẽ đạt giải, bởi các đội dự thi đều rất mạnh và được đầu tư kỹ lưỡng. “Cảm xúc vỡ òa khi tên mình được sướng lên. Cảm ơn ban lãnh đạo và đồng nghiệp tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã tạo điều kiện cho mình đi thi”, chị Xô nói.

1

Hội thi Văn nghệ tiếng hát ngành Du lịch Khánh Hòa năm 2018 là hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Du lịch thế giới (27-09). Đây cũng là dịp để ngành du lịch tuyển chọn những hạt nhân văn nghệ của ngành, cũng như cơ hội để người lao động trong ngành du lịch giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao. Đồng thời, thông qua các hoạt động kỷ niệm, Sở Du lịch mong muốn mỗi công dân sẽ nâng cao giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức trong ngành.

Ngô Lương Hoàng Phúc

Giám sát Tiệc & Sự kiện Mường Thanh Luxury Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục