Mường Thanh Luxury Nha Trang đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Khánh Hòa

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tự hào là đơn vị tài trợ chính cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Khánh Hòa tổ chức đuổi đấu giá các vật phẩm nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Buổi đấu giá tối 19/5 là một trong những hoạt động ý nghĩa thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp trong việc hướng đến các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em nghèo. Chương trình được tổ chức tại sảnh Vĩnh Ngọc tầng 4 của khách sạn, với sức chứa trên 200 khách mời.

Trong chương trình, BTC đã tổ chức đấu giá hai vật phẩm là “Áo dài Việt Nam” của nhà thiết kế Thiệu Vy đến từ TP. Nha Trang và “Chuỗi ngọc trai PQ” của Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư bất động sản Đồng đội Phú Quốc. Với sự tham gia sôi nổi của đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, hai vật phẩm đã được bán đấu giá thành công với tổng giá trị 50 triệu đồng. Tại chương trình này, đại diện BGĐ khách sạn cũng trao các suất học bổng cho hơn 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với trị giá 1 triệu đồng/suất.

IMG_0908

Bà Lưu Thị Ngọc Liên – Giám đốc Qũy bảo trợ trẻ em Tỉnh Khánh Hòa chia sẻ:” Thông qua hoạt động lần này, tôi gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến BLĐ khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói chung đã tạo điều kiện hỗ trợ tốt các dịch vụ cũng như tinh thần và các công tác kết nối trước, trong và sau sự kiện, để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình này cũng mang lại nhiều ý nghĩa to lớn cho các trẻ em nghèo vượt khó trong ngày kỉ niệm sinh nhật Bác. Xin chúc Tập đoàn Mường Thanh ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa.”

IMG_0907

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cùng Qũy bảo trợ trẻ em Tỉnh Khánh Hòa đã vận động và tiếp nhận hơn 3 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm. Từ đó, đơn vị đã hỗ trợ, trao học bổng, tặng quà cho hơn 3.000 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Được biết, trong năm 2016, khách sạn MTLNT cũng đã tài trợ cho chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”  do Quỹ bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao Động Thương Bình Xã Hội Tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Mã Phi Phượng – PGĐ Mường Thanh Luxury Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục