Mường Thanh Luxury Vientiane quyên góp ủng hộ 25 triệu đồng sau sự cố vỡ đập Attapeu

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã phát động quyên góp được tổng số tiền 25 triệu đồng cùng quần áo và nhu yếu phẩm để ủng hộ cho người dân Attapeu sau sự cố vỡ đập.

Tối 23/7, một trong 5 đập phụ tại dự án thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy ở tỉnh Attapeu, đông nam Lào bị vỡ, khiến lượng nước lớn trút xuống gây lũ lụt nghiêm trọng. Cơn “đại hồng thủy” đã nhấn chìm 7 ngôi làng, khiến  6.000 người đã bị ảnh hưởng và gần 3.000 người rơi vào tình cảnh màn trời chiếu đất.

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái – nét đẹp văn hóa của người Mường Thanh cũng như trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, BGĐ khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane phát động đợt quyên góp các vật dụng thiết yếu cho bà con vùng lũ từ ngày 26-30/07 và nhận được sự ủng hộ lớn của CBNV và khách hàng lưu trú tại khách sạn.

IMG_5804

BTC đã quyên góp được 9. 280.000 Lak (25.120.000 VNĐ), quy đổi thành các loại thuốc cứu trợ cần thiết nhất theo danh mục mà các bác sĩ đang phụ trách hoạt động cứu trợ tại tỉnh Attapeu đề xuất; 21 thùng quần áo và giầy dép, các vật dụng cá nhân và 13 thùng mỳ tôm, trong đó có hơn 4 triệu Lak (10.828.000 VNĐ) tiền quần áo và giầy dép mới do siêu thị Mường Thanh ủng hộ.

IMG_6241

IMG_6221

Ngày 3/8, đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã chuyển những món đồ cứu trợ này tới Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội để chuyển đến người dân Attapeu. Bộ trưởng Bộ Lao động & Phúc lợi xã hội Khampheng SAYSOMPHENG đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV khách sạn đã thể hiện tấm lòng sẻ chia khó khăn với các nạn nhân của sự cố vỡ đập tại tỉnh Attapeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục