Mường Thanh tài trợ trường hợp bé sơ sinh mổ tim tại khu vực phía nam

CBNV khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre đại diện Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đến thăm hỏi bé sơ sinh sau ca mổ tim do tập đoàn tài trợ.

Ngày 25/10, anh Nguyễn Sỹ Quỳnh – GM Mường Thanh Sài Gòn Centre, anh Nguyễn Văn Thắng – DGM khách sạn cùng đòan CBNV đã đến thăm hỏi và tặng quà bé sơ sinh tại Bệnh viện Đại học Y  Dược. Chứng kiến em bé dần hồi phục sau ca phẫu thuật, cả đoàn ai cũng xúc động.

Em bé được mổ khi nên gia đình chưa kịp đặt tên và làm giấy khai sinh. Bệnh nhi nhập viện ngày 4/10/2018 và được các bác sĩ chẩn đoán bất thường hồi lưu TMP về tim thể tại tim. Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y  Dược tiến hành ca phẫu thuật ngày 11/10/2018.

Chị Võ Thị Yến Thu, Trưởng phòng Nhân sự Mường Thanh Sài Gòn Centre, cho biết: “Trong thời gian tới, Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre sẽ tiếp tục đồng hành Quỹ hiểu vềtrái tim thăm hỏi, động viên và giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn“.

Tháng 11/2016, Tập đoàn Mường Thanh ký kết thỏa thuận hợp tác với Quỹ Hiểu về Trái tim với vai trò đơn vị đồng  hành cùng chương trình Hành trình Hiểu về trái tim qua 63 tỉnh thành trên cả nước đến hết năm 2019, với tổng giá trị tài trợ hơn 3 tỷ đồng. Tập đoàn cũng hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân tim là trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trong độ tuổi từ sơ sinh đến 18 tuổi, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV ngày 30/03/2012 của Bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các chương trình Giáo dục, từ thiện tại Việt Nam (tiền thân là Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim). Quỹ có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, với sự tham gia của nhiều giới nhiều ngành thuộc mọi tầng lớp trong và ngoài nước: các nhà khoa học, doanh nhân, và văn nghệ sỹ Việt Nam. KPMG, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, là đơn vị kiểm tra, giám sát hoạt động tài chính của quỹ để đảm bảo tất cả nguồn thu sẽ hỗ trợ cho các dự án Giáo dục và Nhân đạo tại Việt Nam.

Anh Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục