Mường Thanh tài trợ xây dựng nhà vệ sinh trị giá 40 triệu đồng cho trường miền núi tỉnh Sơn La

Ngày 16/12/2019, Tập đoàn Mường Thanh phối hợp với chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á tiến hành bàn giao nhà vệ sinh trị giá 40 triệu đồng cho trường tiểu học và THCS Mường Men, Vân Hồ, Sơn La.

Anh Đàm Trọng Kiên – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu đã đại diện Tập đoàn tham gia và phát biểu tại chương trình. Theo anh Kiên chia sẻ, với không ít  trường học vùng cao, vấn đề nhà vệ sinh học đường vẫn vô cùng bức thiết cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế, việc Tập đoàn Mường Thanh hỗ trợ toàn bộ chi phí xây dựng nhà vệ sinh cho trường tiểu học và THCS Mường Men là vô cùng thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho các thầy cô giáo, học sinh của nhà trường.

Anh Đàm Trọng Kiên – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu phát biểu tại chương trình.

Ngoài lễ bàn giao nhà vệ sinh, chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á cũng trao nhiều suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và dạy một số kỹ năng cơ bản về vệ sinh cá nhân cho các em học sinh.

Hướng dẫn cách vệ sinh đúng cách cho các em học sinh.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (tiếng Anh : The Ship for Southeast Asian Youth Program, viết tắt : SSEAYP) được thực hiện trên cơ sở thỏa thuận hợp tác vào tháng 01/1974 giữa Chính phủ Nhật Bản với Chính phủ một vài nước Đông Nam Á nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên các nước Nhật Bản và Đông Nam Á, tạo cơ hội cho thanh niên các nước cùng mở rộng tầm nhìn thế giới cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động và giao lưu quốc tế thông qua các hoạt động trên Tàu và tại mỗi nước Tàu đến.

Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương cho Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản lần thứ 46. Cụ thể, Tập đoàn Mường Thanh đã tài trợ 25 đêm lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu. Bên cạnh đó, Mường Thanh còn tài trợ phòng tổ chức sự kiện tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La (Hà Nội) cho 150 – 200 khách.

Đặc biệt, Tập đoàn Mường Thanh đã tài trợ toàn bộ chi phí 40 triệu để BTC tiến hành xây dựng nhà vệ sinh cho trường tiểu học và THCS Mường Men, Vân Hồ, Sơn La.

Trong thời gian qua, Mường Thanh luôn là nhà tài trợ, người đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên và thanh niên cả nước trong các sự kiện, chiến dịch lớn. Tập đoàn hy vọng với những hành động thiết thực này, Mường Thanh sẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc truyền tải hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình:

Trí Đức

Tin cùng chuyên mục