Năm Giáp Thìn – Trao nghìn hạnh phúc với Hộp quà Tết “Tròn tâm ý, Ấm chân tình” từ Tập đoàn Mường Thanh

Gia đình là bản giao hưởng đẹp nhất của tình yêu thương, là nơi mỗi thành viên hòa mình vào bức tranh hạnh phúc, nơi mỗi nụ cười và giọt nước mắt đều chứa đựng tình yêu bất tận. Lấy cảm hứng từ tình cảm gia đình và mong muốn tôn vinh những khoảnh khắc giá trị của tình thân gia đình trong ngày Tết cổ truyền, Tập đoàn Mường Thanh đặt trọn tâm ý vào hộp quà Tết “Tròn tâm ý, Ấm chân tình” với thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hộp quà sử dụng gam màu ấm nóng hồng tím làm chủ đạo, kết hợp với hình ảnh gia đình sum vầy ngày Tết được cách điệu để làm nổi bật lên thông điệp của sự đoàn viên, ấm áp tình thân.

Hương vị truyền thống được kết tinh hoàn hảo từ nguyên liệu bánh cùng đôi bàn tay tài hoa người làm bánh Mường Thanh, tạo nên vị thanh ngọt, xốp giòn hòa tan trong miệng, thích hợp để nhân nhi cùng ly trà chắc chắn sẽ khiến quý khách nao nao nhớ về những kỷ niệm thuở ấu thơ khi được quây quần bên nhau trong ngày tết.

Đặc biệt, với bộ Tam Cúc và bộ Sticker – hai món quà tuy bé nhỏ nhưng lại là điểm nhấn rất thú vị, truyền tải thông điệp rõ nét về giá trị cổ truyền mà Tập đoàn Mường Thanh muốn lưu giữ.

Mùa Tết này, hãy cùng Mường Thanh lan toả lời chúc về một năm mới đong đầy chân tình, trọn vẹn yêu thương tới gia đình và những người thân yêu, để Tết luôn là khoảng thời gian mọi âu lo, muộn phiền đứng sau cánh cửa mỗi gia đình, chỉ còn là những Yêu thương – Chân tình – Gắn kết – Thấu hiểu và sẻ chia!

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục