Người chị cả vĩ đại

[MS025]

Đâu đó có câu nói rằng:” Tất cả những con người vĩ đại đều khiêm tốn.”. Giỏi nhưng luôn nghĩ mình vẫn còn nhiều điều chưa biết và cần học hỏi, giàu nhưng vẫn giản dị trong phong thái và ăn mặc, và chị cũng vậy, giản dị mà vẫn giữ được phong thái của người lãnh đạo.

Chị là người mà chúng tôi luôn đặt niềm tin vững trắc, vẫn biết là niềm tin không phải được tạo dựng lên trong ngày một ngày hai, tin chính mình đã khó, đặt niềm tin vào người khác càng khó hơn. Nhưng chúng tôi vẫn đặt niềm tin vào chị. Vì tin vào chị mình sẽ làm cho chúng tôi cảm thấy an toàn, hứng khởi hơn trong công việc. Tin tưởng vào công việc , tin tưởng vào lời nói của sếp, tin rằng đó không phải là lời hứa suông, tin rằng đó là một định hướng tốt. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tin tưởng vào chị của mình và càng tuyệt hơn khi chị là người đáng tin cậy.

Trong thời gian chị lên Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sơn La hỗ trợ khai trương tôi rất may mắn được gặp chị và làm việc gần chị một thời gian, tuy thời gian không đủ dài nhưng cũng đủ biết được chị là một người sếp tuyệt vời. Biết rằng ở ngoài thế giới rộng lớn bao la kia là vô vàn con người tài năng, kiệt xuất, chỉ cần đăng tuyển là có ngay những nhân tài cho tập đoàn khách sạn nhưng sếp tôi luôn xem nhân viên của mình là số 1. Không cần kinh nghiệm, không cần quá giỏi nhưng cái mà sếp tôi có được là niềm tin, tin vào năng lực của nhân viên, tin vào lòng tử tế của mỗi người, tin rằng khả năng của con người là vô hạn, tin rằng chỉ cần tin thì nhân viên sẽ làm tốt mọi việc.

Dẫu biết rằng lời khen và lời nịnh hót, ranh giới nó rất mỏng, khen thật lại là một kĩ năng, cần sự tinh tế và đúng thời điểm. Sếp rất biết cách động viên và khen ngợi nhân viên. Nhiều lúc muốn bỏ việc, muốn tìm cái gì đó hứng thú hơn, nhiều tiền hơn mà làm, chính sếp lại níu lại, không bằng lời nói thẳng mà bằng hành động của một nhà lãnh đạo xuất sắc dành cho tôi, tôi rất biết ơn và cảm ơn chị đã níu chân tôi lại tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La. !

Cuối cùng thay một lời chào là một lời chúc, tôi xin chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. chúc tập đoàn Mường Thanh ngày càng vững mạnh.

                                                       Lò Văn Khởi – Mường Thanh Sơn La

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

Tin cùng chuyên mục