Người Mường Thanh tư vấn hướng nghiệp tại khóa tu mùa hè cho thanh thiếu niên

Nhiều câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc ở Mường Thanh đã được các bạn trẻ đưa ra tại buổi chia sẻ dành cho thanh thiếu niên tham gia khóa tu mùa hè ở chìa Diệu Ngộ, Huế. 

Như thường niên, khóa tu mùa hè dành cho thanh thiếu niên được sư thầy trụ trì Thích Thiện Mỹ tổ chức tại chùa Diệu Ngộ – Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 21 -22/07/2018. Cũng như những khóa tu mùa hè khác, khóa năm nay thực sự là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và quý báu để các bạn trẻ có cơ hội xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn non trẻ, góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai khi phải đối mặt với cuộc sống nhiều khó khăn thử thách…

Một trong những hoạt động nhận được sự quan tâm của thanh thiếu niên tham dự khóa tu là chương trình chia sẻ hướng nghiệp. Năm nay, được sự đồng ý của Ban giám đốc tập đoàn, chị Trương Thị Lan Hương – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng và anh Lê Đình Quân- Phó giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Huế đã tham gia hoạt động thiết thực và ý nghĩa này.

105

Chiều 21/07, chị Hương và anh Quân đã có buổi chia sẻ với hơn 550 thanh thiếu niên tham gia khóa tu mùa hè năm nay. Một trong những điều khiến chị Hương và anh Quân ngạc nhiên là rất nhiều bạn trẻ đã biết đến thương hiệu Mường Thanh và đặt câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc tại Mường Thanh. Khi nghe giới thiệu về môi trường và văn hóa làm việc tại Mường Thanh, không ít bạn bạn tỏ ra thích thú và hào hứng. Những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là làm thế nào để được thực tập và làm việc tại các khách sạn Mường Thanh, ;àm thế nào để đạt được những kết quả tốt trong công việc và được ghi nhận, làm thế nào để chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân…

097

Anh Lê Đình Quân cho biết, việc tham gia vào những hoạt động có ý nghĩa như chia sẻ định hướng nghề nghiệp có thể giúp các bạn thanh thiếu niên hình dung những bước đi trong tương lại rõ ràng hơn, cũng như phần nào giới thiệu được những nét đẹp trong môi trường cũng như văn hóa làm việc của tập đoàn Mường Thanh đến với thế hệ CBNV trong tương lai.

Năm 2017, anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc đào tạo và chị Nguyễn Hoàng Thụy Vy – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Huếcũng từng tham gia khóa tu mùa hè tại chùa Diệu Ngộ và nhận nhiều phản hồi tích cực, thiết thực từ người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục