Nhân viên Mường Thanh Grand Nha Trang trả lại tài sản để quên cho khách

Phát hiện túi xách của khách hàng bỏ quên, nhân viên khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã ngay lập tức báo cho bộ phận liên quan để trả lại tài sản cho khách.

Sáng ngày 27/7/2018, trong lúc làm nhiệm vụ thu dọn khu vực nhà hàng được phân công, chị Nguyễn Đặng Nguyên Ngọc phát hiện một túi xách máy ảnh khách hàng bỏ quên tại khu vực nhà hàng. Chị Ngọc đã nhanh chóng báo cáo cho quản lý ca trực và phối hợp cùng bộ phận An ninh tiến hành lập biên bản tài sản. Những món đồ bị bỏ quên bao gồm máy ảnh hiệu Fuji, ống zoom và tiền mặt.

Bộ phận An ninh sau đó niêm phong  và tiền hành thông báo tại FO cho khách hàng. Đến 12h15 cùng ngày, khách hàng đang lưu trú tại phòng 1705 đã vui mừng nhận lại tài sản của mình còn nguyên vẹn. Vị đã dành lời khen ngợi và cảm ơn tới bạn Nguyên Ngọc cùng toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang.

Ban Giám đốc khách sạn đã tặng Ngôi sao Mường Thanh đối với cá nhân chị Nguyễn Đặng Nguyên Ngọc và thông báo về tấm gương tốt này, mong muốn nhiều hơn nữa những tấm tương tốt như chị Ngọc trong công tác phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng từ toàn thể anh chị em CBNV khách sạn.

Nguyễn Hồng Sơn – Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục