Nhân viên Mường Thanh Grand Nha Trang trả lại tài sản để quên của khách

Phát hiện túi tiền khách hàng bỏ quên, chị Đỗ Thị Kim Oanh, nhân viên bộ phận Nhà hàng khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, đã ngay lập tức báo cho bộ phận liên quan để trả lại đồ cho khách.

Ngày 25/6, trong lúc đang phục vụ khách hàng tại nhà hàng Giang Bay của khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, chị Đỗ Thị Kim Oanh phát hiện một túi  đựng tiền (dạng túi đeo) của khách hàng bỏ quên trong lúc ăn sáng. Nữ nhân viên nhanh chóng thông báo cho quản lý ca trực và Bộ phận An ninh để hướng giải quyết.

Qua kiểm tra, bộ phận An ninh phát hiện số tiền lên trong chiếc túi lên đến gần ba mươi triệu đồng bao gồm cả tiền Việt và Nhân dân tệ Trung Quốc). Sau khi thông báo cho các đoàn khách đang lưu trú tại khách sạn, đến 22h00 cùng ngày khách hàng và hướng dẫn viên của đoàn đã liên hệ với Lễ tân để làm thủ tục trao trả lại tài sản cho khách hàng.

CIMG2778

Chị Đỗ Thị Kim Oanh nhanh chóng thông báo cho bộ phận An ninh khi phát hiện tài sản để quên của khách

Khách hàng vô cùng mừng rỡ khi nhận lại đầy đủ số tiền mà mình mang theo để sử dụng trong chuyến du lịch tại Nha Trang lần này. Khi mất đồ, vị khách đã nghĩ rằng rất khó có thể tìm thấy tài sản vì khách quá đông. Khách hàng ửi lời cám ơn chân thành đến khách sạn đã đào tạo những nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện lại vô cùng trung thực. Đây là điều để lại ấn tượng sâu sắc đối với vị khách nói riêng và đoàn khách nói chung.

Ban Giám đốc khách sạn đã tặng Ngôi sao Mường Thanh đối với cá nhân chị Kim Oanh và thông báo về tấm gương tốt này, mong muốn nhiều hơn nữa những tấm tương tốt như chị Kim Oanh trong công tác phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng từ toàn thể anh chị em CBNV khách sạn.

Nguyễn Hồng Sơn – Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục