Nhân viên Mường Thanh Luxury Đằ Nẵng trả lại đồ bỏ quên cho khách hàng

Phát hiện số tiền lớn của khách hàng bỏ quên, nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã ngay lập tức báo cho bộ phận liên quan để trả lại tài sản cho khách.

Ngày 07/01, một vị khách đã bỏ quên túi xách với tổng số tiền mặt 26 triệu đồng cùng nhiều vật dụng cá nhân có giá trị tại ghế sofa của khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Phát hiện túi xách của khách hàng bỏ quên, chị Võ Thị Nhân- Nhân viên vệ sinh công cộng của khách sạn đã ngay lập tức báo lại cho ban quản lý khách sạn, cùng bộ phận an ninh lập biên bản, tiến hành xác minh và nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc túi xách bị bỏ quên.

Sau khi tiến hành kiểm tra và xác minh, Ban quản lý khách sạn đã tìm ra chủ nhâ của chiếc túi xách là anh Thủy, lưu trú tại phòng số 2104 của khách sạn. Nhận được thông báo của ban quản lý khách sạn, chủ nhân của chiếc túi xách đã vô cùng vui mừng và xúc động. Sau khi ký xác nhận vào biên bản nhận lại nguyên vẹn tài sản cùng vật dụng cá nhân trong chiếc túi xách bỏ quên của mình; anh Thủy đã dành lời khen ngợi và cảm ơn chân thành tới chị Võ Thị Nhân cùng toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Ban Giám đốc khách sạn đã thông báo tới toàn thể CBNV khách sạn về hành động- người tốt việc tốt- nhặt được của rơi đồng thời trả lại của chị Nhân.  Hành động đẹp của chị là tấm gương sáng để tất cả CBNV khách sạn noi Mường Thanh Luxury Đà Nẵng noi theo. Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Đà Nẵng mong muốn nhiều hơn nữa những tấm tương tốt chân thành và tận tâm như chị Nhân trong công tác phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng từ toàn thể anh chị em CBNV khách sạn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng  nằm ngay sát bờ biển Mỹ Khê;  bên trái nhìn ra bán đảo Sơn Trà mây phủ- chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố du lịch này. Với quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo, hội nghị sức chứa 1.000 khách… hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội nghị lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục