Nhân viên Mường Thanh Quy Nhơn trả lại hơn 20 triệu đồng khách đánh rơi

Phát hiện chiế c ví của khách để quên, trong đó tiền mặt, vàng và nhiều giấy tờ quan trọng, nhân viên khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đã tìm lại cách trả lại đồ khách.

Rạng sáng 2/6, trong lúc dọn dẹp khu vực cà phê thì anh Nguyễn Trà Hy, nhân viên bộ phận Nhà hàng khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn phát hiện một chiếc ví của khách bỏ quên. Bên trong ví có chứng minh thư mang tên Đinh Quốc Đạt, cùng 12.300.000 VNĐ, 500 USD, 5 phân vàng, 4 thẻ ATM cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Phát hiện tài sản của khách, anh Hy đã báo với các bộ phận liên quan của khách sạn và đại diện Ban lãnh đạo là anh Trần Thế Trực (Phó GĐ Khách sạn) để kiểm tra và tiến hành thủ tục hoàn trả lại ví tiền cho anh Đinh Quốc Đạt. Vị khách rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới anh Hy nói riêng cũng như khách sạn nói chung.

“Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn rất đông khách vào mùa cao điểm tháng hè nên việc khách đánh rơi đồ rất dễ xảy ra. Nhân viên nhà hàng như chúng tôi từng phát hiện nhiều trường hợp khách để quên, đánh rơi đồ và lần nào cũng vậy, chúng tôi đều cố gắng tìm cách trả lại cho chủ nhân”, anh Hy cho biết. Dù đây là hành động nhỏ, nhưng anh cảm thấy rất vui khi làm được một việc tốt.

Nguyễn Xuân Quân – Mường Thanh Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục