Phát động cuộc thi ảnh chào mừng ngày của phái đẹp

Cuộc thi ảnh Power Woman được tổ chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và nữ CBNV Mường Thanh nói riêng.

Năm nay, để tôn vinh nét đẹp quyến rũ và đầy “quyền lực” của chị em Mường Thanh, báo Nhà Mường quyết định tổ chức cuộc thi ảnh Power Woman (tạm dịch: Người phụ nữ quyền lực). Đây cũng là dịp để chúng ta tìm ra những nhân tố chị em Mường Thanh cá tính, hài hước, “giỏi việc nước – đảm việc nhà”…

Cuộc thi dành cho các chị em phụ nữ Mường Thanh tại các đơn vị thành viên thuộc tập đoàn. Với chủ đề Power Woman, BTC mong muốn hướng đến hình ảnh người phụ nữ đang thể hiện vai trò dẫn dắt, lãnh đạo, hay vai trò “làm chủ” tại nơi làm việc, tại nhà, trong bếp… Tác giả gửi ảnh kèm lời giải thích ý nghĩa, nội dung, thông điệp muốn truyền tải với độ dài không quá 300 từ đến địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn.

BTC sẽ đăng ảnh dự thi lên fanpage Nhà Mường để mọi người vào bình chọn (https://www.facebook.com/muongthanh.vn/). Cuộc thi tôn vinh phái đẹp lần này  khuyến khích sự sáng tạo của người dự thi,  ngoại trừ các hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục và quy định của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi về cho Ban tổ chức. Ảnh dự thi có kích cỡ từ 600px – 2000px, dung lượng nhỏ hơn 2 MB, có định dạng định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif và chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào. BTC không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài tham dự từ nay đến hết ngày 30/10/2018. Bức ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất trên fanpage Nhà Mường sẽ nhận giải thưởng trị giá 600.000 VNĐ. Các giải do BGK lựa chọn bao gồm:  Giải thưởng bức ảnh sáng tạo nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh ấn tượng nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh hài hước nhất trị giá 1.000.000 VNĐ, Giải thưởng bức ảnh có lời bình hay/ thú vị nhất trị giá 1.000.000 VNĐ.

Anh Anh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục