Phát động cuộc thi vẽ tranh ‘Gia đình là số 1’ dành cho con CBNV Mường Thanh

Cuộc thi vẽ tranh mang chủ đề “Gia đình là số 1” chào mừng tháng Gia đình sẽ chính thức được phát động từ ngày 24/5 đến 27/6.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Gia đình, Bộ phận TTNB của Tập đoàn phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho các em nhỏ là con của CBNV đang công tác tại các đơn vị thành viên. Các em nhỏ được chia thành ba nhóm, từ 3 – dưới 6 tuổi, từ 6 – dưới 9 tuổi và từ 9 – 12 tuổi. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/5-27/6 với chủ đề về gia đình; trong đó nội dung tranh thể hiện cảm xúc, câu chuyện, suy nghĩ, khát vọng, ước mơ về gia đình hạnh phúc; tình cảm của người thân trong gia đình giành cho nhau.

Để dự thi, CBNV gửi tranh của con mình vềđịa chỉ email của BBT Nhà Mường: nhamuong@muongthanh.vn. Bài dự thi gửi kèm bản mô tả ngắn (lời bình) về tác phẩm để thể hiện rõ nét hơn ý nghĩa của bức tranh, hoặc chia sẻ cảm xúc về tình cảm gia đình (tối đa 300 từ). Tranh trên khổ giấy A3, sử dụng chất liệu không giới hạn (màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu, sơn dầu, xé dán…), thể hiện được thông điệp chủ đề của cuộc thi.

Sau khi vẽ tranh, phụ huynh gửi tác phẩm dự thi theo định dạng ảnh .jpg, dung lượng tối thiểu 600 Kb. CBNV có con gửi tranh dự thi cần cung cấp thông tin họ tên, độ tuổi của con, họ tên và đơn vị/bộ phận công tác của bố mẹ. BTC sẽ đăng tải bài dự thi lên Fanpage nội bộ để tiến hành bình chọn.

BTC sẽ đánh giác tác phẩm dự thi theo yếu tố nội dung cảm xúc và thông điệp truyền tải, cách thể hiện (bố cục tranh, trình bày sáng tạo, sinh động…). Cơ cấu giải thưởng được áp dụng giống nhau cho ba nhóm tuổi dự thi, mỗi nhóm tuổi có 4 giải thưởng, bao gồm: Giải Sáng tạo trị giá 1.500.000, Giải Ấn tượng trị giá 1.500.000, Giải dành cho bức tranh có lời bình ấn tượng nhất trị giá 1.500.000 đồng, Giải dành cho bức tranh được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Nhà Mường trị giá 1.000.000 đồng.

Cuộc thi vẽ tranh về gia đình được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho con em CBNV tập đoàn, đồng thời tạo cơ hội để chúng ta lưu trữ và tôn vinh những khoảnh khác đáng quý, thiêng liêng của gia đình.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục