Phát động cuộc thi viết với chủ đề “Viết những yêu thương”

Với mong muốn lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, đồng thời tôn vinh những giá trị cao đẹp của Ngày gia đình Việt Nam, Tập đoàn Mường Thanh phát động cuộc thi viết với chủ đề “Viết những yêu thương” từ ngày 24/6/2013 đến 30/6/2023.

Mỗi CBNV của Tập đoàn Mường Thanh sẽ tham gia cuộc thi với một bức thư hoặc một tấm thiệp chứa đựng những tâm tư, tình cảm giành cho con cái hoặc bố mẹ kèm theo bức ảnh gia đình (nếu có), sau đó gửi về cho Nhà Mường. Mỗi bức thư, tấm thiệp gửi về sẽ được BTC đánh số báo danh và tổ chức bốc thăm, chọn ra 30 tác phẩm dự thi may mắn để trao những phần quả nhỏ nhắn, ý nghĩa.

Cùng đọc và cảm nhận lá thư mã số: 04 cảu Mr. Võ Đại Học- Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane nhé: “Thân gửi Thanh Sương! Vậy là mình đã cùng nhau đón cái Tết Lào (Pimay) thứ bảy ở nơi xứ người, từ ngày chỉ có hai đứa và nay có thêm cu Chuột đáng yêu nhiều chuyện. Tuy vất vả gian lao “đủ đường” nhưng vẫn len lỏi những lúc vui vẻ, bình yên qua đó anh cảm nhận được hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến. Cảm ơn em đã luôn đồng hành cùng anh và giờ là cùng gia đình nhỏ trên con đường thanh xuân chúng ta.”

Lá thư mã số: 04
Anh Võ Đại Học- Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane

Các bước tham gia vô cùng đơn giản:

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Viết 1 lời nhắn/ 1 lá thư/ 1 câu quotes dành tặng lời yêu thương cho gia đình, kèm 1 bức ảnh gia đình của bạn (không bắt buộc)

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Gửi nội dung về địa chỉ email: Nhamuong@muongthanh.vn

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Nhận mã số bốc thăm may mắn của bài viết trên fanpage Nhà Mường

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Theo dõi chương trình bốc thăm chọn ra 30 mã số may mắn nhận phần quà may mắn.

Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Mường Thanh muốn trở thành cầu nối đưa những bài viết, những hình ảnh chạm đến những cảm xúc kỳ diệu và thiêng liêng nhất của mỗi người.

Đây cũng chính là cơ hội để những bậc làm cha mẹ và những người con bày tỏ tình cảm, nỗi niềm. Từ đó, phát huy giá trị truyền thống nhân văn cao đẹp của tình thân, hướng đến lối sống đẹp, sống có ích và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng lan tỏa những câu chuyện, tình cảm thiêng liêng, khơi dậy và truyền cảm hứng tích cực; tạo sự liên kết bền chặt trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục