Phát động thi đua Kỷ lục Mường Thanh 2018

Từ ngày 27/11, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chính thức phát động chương trình thi đua Kỷ lục Mường Thanh 2018 dành cho tất cả các cá nhân, đơn vị trên toàn tập đoàn.

Kỷ lục Mường Thanh là chương trình thường niên của Tập đoàn Mường Thanh nhằm chọn ra những kỷ lục ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh – sản xuất, con người, văn hóa – thể thao của các đơn vị trong tập đoàn trong năm qua. Giải thưởng là sự ghi nhận, khích lệ những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân cho sự phát triển chung của tập đoàn Mường Thanh. Năm na, Kỷ lục Mường Thanh chính thức phát động từ ngày 27/11 với các hạng mục: Tài chính, Kinh doanh, Nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp và Operation. Các đơn vị gửi đăng ký kỷ lục Mường Thanh 2018 về địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn. Thời hạn nhận đăng ký Kỷ lục Mường Thanh năm 2018 kéo dài đến hết ngày 31/12/2018.

Các kỷ lục Mường Thanh được ghi nhận dựa trên kết quả kinh doanh (doanh thu, lượt khách, công suất phòng…), tổng số lượng nhân viên, số lượng phòng, trình độ chuyên môn/ bằng cấp của CBNV, kỷ lục về chiều cao, diện tích các khu vực trong khách sạn, kỷ lục về các chương trình đào tạo nội bộ (số lượng nhân viên đào tạo, số giờ đạo tạo trong năm…) Kỷ lục cũng có thể được ghi nhận nếu đây là lần đầu tiên một đơn vị triển khai sự kiện, công việc nào đó có ý nghĩa quan trọng, nổi bật về xã hội, kinh doanh của khách sạn cũng như của tập đoàn.

Việc xác nhận kỷ lục sẽ do hội đồng các thành viên trong BGĐ Tập đoàn Mường Thanh, cùng một số Giám đốc chuyên môn thực hiện đánh giá. Ngoài ra, BTC sẽ đối chiếu và so sánh Kỷ lục Mường Thanh của năm 2018 với kỷ lục của những năm trước đó để ra quyết định cuối cùng. Giải thưởng cho mỗi kỷ lục Mường Thanh được xác lập trị giá 2.000.000 đồng. Kết quả Kỷ lục Mường Thanh 2018  sẽ được công bố tại Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên – GM Meeting 2019, diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An.

 Nhà Mường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục