PTGĐ Tập Đoàn Mường Thanh – Ông Nguyễn Văn Duẩn chia sẻ về thông điệp “Tròn tâm ý – Ấm chân tình” trong dịp Tết 2024

Tết Giáp Thìn đã đến mang theo thật nhiều hy vọng và hoài bão. Trong không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hãy cùng Nhà Mường lắng nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Duẩn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh về thông điệp “Tròn tâm ý – Ấm chân tình” trong dịp Tết âm lịch 2024.

Ông Nguyễn Văn Duẩn-Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh

Phóng viên: Xin chào Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn, anh có thể chia sẻ rõ hơn về thông điệp Tết âm lịch năm nay “Tròn tâm ý – Ấm chân tình” của Tập đoàn Mường Thanh được không ạ?

Trả lời – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn:

Đây là một thông điệp không hoa mỹ, không hình thức nhưng thực sự đã thể hiện hết “Tâm” và “Tình” mà Tập đoàn Mường Thanh muốn gửi gắm tới tất cả các quý khách hàng, quý đối tác nhân dịp năm mới Giáp Thìn. Thông điệp này cũng thay lời tri ân cho sự tin yêu mà các quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho Tập đoàn trong suốt những năm vừa qua đồng thời cũng là lời cam kết về dịch vụ tận tâm và tình cảm chân thành mà Tập đoàn Mường Thanh đã, đang và sẽ mang đến cho những khách hàng yêu quý.

Phóng viên: Vì sao Tập đoàn Mường Thanh lại chọn chủ đề này?

Trả lời – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn:

Chữ “Tâm” và chữ “Tình” vốn đã luôn gắn bó với Tập đoàn Mường Thanh từ những ngày đầu thành lập. Năm nay, lấy cảm hứng từ sự hòa hợp giữa các thế hệ trong một gia đình, Tết dẫu đổi thay qua năm tháng song những điều kỳ diệu về tình thân, về giá trị của sự sum vầy mỗi dịp Tết đến xuân về vẫn không bao giờ thay đổi. Việc tiếp nối và phát huy những giá trị thuần Việt đã trở thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt, tạo nên nét đẹp truyền thống mà Tập đoàn Mường Thanh gìn giữ hơn 30 năm qua.

Phóng viên: Màu chủ đề Tết năm nay của Tập đoàn là màu vàng, với hình ảnh là 1 gia đình hạnh phúc, đầy đủ các thành viên. Anh cảm nhận thế nào về hình ảnh này?

Trả lời – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn:

Hình ảnh gia đình quấn quýt bên nhau với gam màu vàng chủ đạo hòa quyện với những tông màu ấm tạo nên hình ảnh ngày Tết lung linh, rực rỡ và làm bật lên thông điệp của sự đoàn viên, ấm áp tình thân. Đối với người Việt Nam, Tết không chỉ đơn thuần là một cột mốc thời gian hay một kỳ nghỉ lễ mà còn là một bầu trời kỷ niệm. Chúng ta có thể đi muôn nơi, khám phá các miền đất mới, gặp gỡ và làm quen biết bao nhiêu con người xa lạ nhưng không khí sum họp gia đình với đầy đủ các thành viên vẫn là hình ảnh sâu đậm nhất. Tết là khi mỗi người trở về nhà, trong không khí đoàn viên để tận hưởng trọn vẹn tình thương bên những người thân yêu.

Phóng viên: Năm nay cũng là cái Tết đầu tiên của anh từ khi gia nhập Văn phòng Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc thấy không khí Tết ở Hà Nội nói chung, và ở Văn phòng Tập đoàn nói riêng có gì khác so với ở Đà Nẵng không ạ?

Trả lời – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duẩn:

Đây thực sự là một câu hỏi khó vì mỗi địa phương, mỗi vùng miền có một nét đặc trưng riêng. Đà Nẵng là thành phố du lịch, là thành phố đáng sống, người Đà Nẵng rất mộc mạc và tình nghĩa. Chính vì vậy, Tết của người miền Trung cũng đem đến cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Mặt khác, Hà Nội luôn được mệnh danh là nơi kết tinh và hội tụ tinh hoa văn hóa dân tộc. Mảnh đất Thủ đô trong mắt tôi luôn mang một vẻ đẹp cổ kính và thanh lịch. Sau 6 lần được ăn Tết ở Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên tôi được ăn Tết ở Hà Nội nên tôi đang rất háo hức mong chờ được đón một cái Tết đặc biệt tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục