Quỹ nhân đạo Mường Thanh đồng hành cùng chương trình “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”

Giữa tháng 6/2018, Quỹ nhân đạo Mường Thanh đã tài trợ phòng nghỉ cho BTC chương trình “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” lần thứ 5 diễn ra tại Sapa vào ngày 16/6 sắp tới.

“Tôi đẹp. Bạn cũng thế” là chương trình thời trang dành cho phụ nữ là người khuyết tật nhằm tôn vinh nét đẹp của sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt. Sự kiện cũng đồng thời là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông cho Trung tâm Nghị Lực Sống thực hiện nhằm đào tạo về ứng phó với bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới, tấn công tình dục và buôn bán người.

Nhận thấy được ý nghĩa nhân văn của chương trình, Quỹ nhân đạo Mường Thanh với tôn chỉ “Đúng người – Đúng việc” đã tài trợ phòng nghỉ cho BTC “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” khi tổ chức sự kiễn tại Nhà thờ đá, Sapa vào ngày 16/6. Không chỉ dừng lại với vai trò Nhà tài trợ, Quỹ nhân đạo Mường Thanh mong muốn thông qua chương trình nói lên tiếng nói ủng hộ, khích lệ những người phụ nữ khuyết tật mở rộng mối quan hệ với xã hội, nói lên tiếng nói của bản thân về những nhu cầu cần thiết để sống, để làm việc, để bình đẳng và được coi trọng như tất cả những người phụ nữ khác.

toi-dep-ban-cung-the-11-1460809649

“Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” đã được tổ chức qua 4 kỳ tại Úc, Hà Nội, Hội An và TP. Hồ Chí Minh. Show trình diễn thời trang của những người phụ nữ khuyết tật lần thứ 5 sẽ được tổ chức với sự đồng hành của Quỹ Aus4skill và NTK Diego – thương hiệu thời trang nổi tiếng Chula – Tây Ban Nha.


Quỹ nhân đạo Mường Thanh là Quỹ xã hội phi lợi nhuận thuộc quản lý của Tập đoàn Mường Thanh, là nơi quy tụ vạn tấm lòng của Mường Thanh từ khắp cả nước cùng chung tay vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. Quỹ chính thức thành lập trong sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 02/09/2013.

Phạm vi hoạt động của Quỹ nhân đạo Mường Thanh gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. Tôn chỉ hoạt động là đúng người, đúng việc, trao tận tay người cần giúp đỡ.


Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục