Ra mắt microsite tin tức Đại hội Mường Thanh 2018

Microsite tin tức riêng của Đại hội Mường Thanh 2018 đã chính thức ra mắt độc giả vào ngày 9/8.

Để cập nhật tin tức nóng hổi nhất tại Đại hội Mường Thanh 2018, CBNV truy cập địa chỉ: http://daihoi.nhamuong.com/. hoặc truy cập qua website báo Nhà Mường: http://nhamuong.com/. Qua microsite tin tức riêng của đại hội, CBNV có thể biết được các diễn biến mới nhất cũng như theo dõi nhiều hình ảnh, video chất lượng liên quan đến các hoạt động của hơn 50 đơn vị trên toàn tập đoàn trong quá trình sự kiện diễn ra.

Các hạng mục tin tức của microsite Đại hội Mường Thanh bao gồm: Thể thao, Nghiệp vụ, Văn nghệ và Teambuilding. Độc giả cũng có thể cập nhật lịch thi đấu và kết quả của các môn thi Thể thao, Nghiệp vụ trong vòng Chung kết Đại hội tại đây.

Untitled

Giao diện microsite Đại hội Mường Thanh 2018

Đại hội Mường Thanh (ĐHMT) là sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm của Tập đoàn Mường Thanh. Đây là cơ hội để các CBNV Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài gặp gỡ, giao lưu và thi tài trên 3 lĩnh vực: Nghiệp vụ khách sạn, Thể thao và Văn nghệ. Năm nay, Đại hội Mường Thanh được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên từ ngày 17-20/9. Với chủ đề “Đồng lòng chinh phục, bứt phá dẫn đầu”, sự kiện được đánh giá là sự kết tinh và thể hiện sinh động nhất trái tim và khối óc của người Mường Thanh, hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó quên với người tham dự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục