Rộn ràng Chương trình Tết Mường Thanh tại Văn phòng Tập đoàn và các đơn vị thành viên

Với chủ đề “Gọi xuân Tây Bắc về”, Tết Mường Thanh 2023 diễn ra khi trời đất đang giao hòa giữa mùa Xuân và Hạ. Tháng 3 cũng là lúc bà con dân tộc bắt đầu vào mùa vụ mới trên những thửa ruộng bậc thang, trong những thung lũng trắng trời hoa ban, hoa mận.

Cán bộ Nhân viên VPTĐ cùng nhau hòa mình vào điệu múa Xòe Thái, tận hưởng trọn vẹn mùa xuân Tây Bắc

Tết Mường Thanh giờ đây không chỉ đơn thuần là một ngày kỷ niệm đặc biệt mang tới một cái Tết riêng đúng nghĩa dành cho các CBNV trong nội bộ Tập đoàn mà đây còn là ngày chung vui của tất cả du khách gần xa khi tề tựu về Mường Thanh mỗi độ nàng ban khoe sắc.

Những chàng trai cô gái Thái tại Khách sạn Mường Thanh Thanh Niên Vinh

Ngót nghét 30 năm đi lên từ mảnh đất vùng cao Tây Bắc, lấy tôn chỉ phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với việc gìn giữ, phát huy giá trị bản sắc văn hóa Việt làm cốt lõi, người Mường Thanh tự hào khi có một ngày Tết của riêng mình – Tết Mường Thanh – 12/3 dương lịch hằng năm, một ngày đặc biệt gợi nhắc người Nhà Mường nhớ về nơi nguồn cội, mảnh đất khởi thủy lập nghiệp Điện Biên.

Vui đón Tết Mường Thanh tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn

Tết Mường Thanh vui và đầm ấm như chính tên gọi mộc mạc của nó. Đến thời điển này, trên toàn bộ hệ thống 60 khách sạn từ vùng núi biên cương đến hải đảo xa xôi và nước bạn Lào, dù là trong tiết trời se lạnh phương Bắc hay nắng vàng của phương Nam đều đang khoác lên mình một sắc màu rất riêng để “Gọi mùa xuân Tây bắc về”.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục