Rực rỡ sắc màu trong “Phiên chợ ngày xuân”- Tiệc tất niên VPTĐ Mường Thanh

Tối ngày 03/01/2023, Chương trình Year end party 2022 của VPTĐ đã được tổ chức thành công với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mường Thanh- Ông Lê Thanh Thản, Tổng giám đốc Tập đoàn bà Lê Thị Hoàng Yến cùng nhiều khách mời và toàn thể CBNV của Nhà Mường. Bữa tiệc diễn ra trong không khí hào hứng, tươi vui và nồng ấm.

 

Chương trình với chủ đề “Phiên chợ ngày xuân” đã mang đến đa dạng màu sắc Văn hóa của các dân tộc Việt Nam từ Bắc vào Nam và nước bạn Lào, mỗi CBNV như một đại sứ truyền tải nét đẹp đặc trưng của vùng miền đó, nhằm vun đắp thêm nhiều tình cảm quê hương và lòng tự hào dân tộc đã bám rễ sâu trong tâm hồn mỗi người vào dịp Tết đến, Xuân về. Phiên chợ Tết cũng là dịp nhắc nhở thế hệ trẻ hướng về cội nguồn với những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp. Đó cũng là sứ mệnh của Tập đoàn Mường Thanh trong hơn 30 năm hình thành và phát triển của mình: Là cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách sạn gắn liền với sự gìn giữ và phát triển các giá trị Việt để mỗi du khách đặt chân đến mọi miền Việt Nam đều xứng đáng được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Năm 2022 là một năm vô cùng đặc biệt đối với Tập đoàn Mường Thanh, đánh dấu kỷ niệm 30 năm hành trình lan tỏa giá trị Việt trên những nẻo đường từ Bắc vào Nam và nước bạn Lào. Khép lại hành trình năm 2022 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, toàn thể CBNV của VPTĐ hy vọng sang năm mới 2023 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa cánh chim Đại bàng Mường Thanh vươn cao vươn xa, tiếp nối những giá trị truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn.

 

Tin cùng chuyên mục